Danh sách các giải poker lớn nhất thế giới

Danh sách các giải poker lớn nhất thế giới

Poker là trò ứng dụng hot nhất hiện nay trên thế giới. Vậy nên đã có rất nhiều giả Poker được tổ chức cho các anh em cược thủ thi đấu với nhau. Bài viết dưới đây sẽ là danh sách các giải poker lớn nhất thế giới được ATSE tổng hợp tại những trang cổng game uy tín nhất hiện nay!

Tour Poker Thế giới (WPT)

WPT Enterprises Inc là chủ sở hữu của World Poker Tour (WPT), một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi eSports giải trí và truyền hình quốc tế, với sự hiện diện của thương hiệu trong các giải đấu ở cổng game bên ngoài, TV, phòng trực tuyến và thiết bị di động.

Đi đầu trong việc đổi mới thể thao điện tử poker kể từ năm 2002, World Poker Tour (WPT) đã tạo ra một chương trình truyền hình ứng dụng đổi thưởng độc đáo, dựa trên một loạt các giải đấu poker có tỷ lệ cược cao, khởi đầu cho sự bùng nổ poker toàn cầu.

WPT đã phát sóng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và hiện đang sản xuất mùa thứ 14, sẽ phát sóng trên kênh FSN tại Hoa Kỳ. WPT Season XIV được tài trợ bởi ClubWPT.com.

Một trang web chỉ dành cho hội viên trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào bên trong World Poker Tour (WPT) và các câu lạc bộ chơi trò chơi thắng poker trực tuyến hiện được cung cấp tại 35 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Loạt bài Poker thế giới (WSOP)

World Series of Poker là một giải đấu poker lớn và đông người diễn ra hàng năm và bạn thường sẽ tìm thấy một số trang web poker trực tuyến tuyệt vời cung cấp cho bạn cơ hội giành vé. 

Tham gia sự kiện và bạn sẽ giành chiến thắng trong chuỗi các giải đấu poker vệ tinh độc đáo của riêng mình.

Hình ảnh từ giải đấu Poker Series of Poker (WSOP) 
Hình ảnh từ giải đấu Poker Series of Poker (WSOP)

Trong hơn bốn thập kỷ, World Series of Poker là cái tên đáng tin cậy nhất trong trò chơi poker. 

WSO.com tiếp tục công việc tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa trình độ chuyên nghiệp và những người chơi dễ tiếp cận. Tất cả các hoạt động và uy tín của World Series of Poker đến từ sự thoải mái của địa điểm đã chọn. 

World Series of Poker (WSOP) là sự kiện poker lâu đời nhất, lớn nhất, phong phú nhất và uy tín nhất trên thế giới, ra đời từ năm 1970 với 46 phiên bản và gần 2 tỷ đô la tiền thưởng được trả cho đến nay. 

Và trực tiếp trên ESPN, kênh truyền hình thể thao nổi tiếng nhất. Lúc đầu họ chỉ tổ chức sự kiện ở Mỹ, nhưng bây giờ họ đã tổ chức sự kiện ở Châu Âu và Châu Á.

Tour Poker Châu Âu (EPT)

European Poker Tour (EPT) là một loạt các giải đấu poker được tổ chức ở các quốc gia khác nhau mỗi mùa.

Tương tự như World Poker Tour (WPT) Poker Millions được tạo ra bởi John Duthie, người chiến thắng mở màn giải đấu. Nó bắt đầu vào năm 2004 như một phần của sự bùng nổ poker toàn cầu cho thể loại Texas Hold’em phổ biến. 

EPT được tài trợ chính thức bởi PokerStars và được Sunset + Vine ghi lại cho các đài truyền hình trên khắp Châu Âu.

Như tên của giải đấu poker này cho thấy, nó có trụ sở tại Châu Âu, nhưng bạn sẽ thấy những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang tìm cách giành được một trong những giải thưởng tiền mặt khổng lồ mà giải đấu cung cấp.

Bạn sẽ phải trả một khoản phí vé kha khá để tham gia giải đấu poker này, nhưng giải thưởng lớn hơn. Vì vậy có thể đáng xem xét nếu bạn muốn tham gia cùng một số người chơi đỉnh nhất.

Tổng kết

Trên đây là danh sách các giải poker lớn nhất thế giới do Cổng game uy tín ATSE tổng hợp. Hy vọng bạn có thể nhanh chóng trở thành cao thủ poker và tham gia một trong những giải đấu này nhé!

"Những thông tin thể thao dành cho bạn đọc chỉ để thao khảo . Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ."

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top