Các thế bài tiến lên hay mà người chơi nên nắm được

Các thế bài tiến lên hay mà người chơi nên nắm được

Các thế bài tiến lên hay sẽ giúp tăng khả năng hứng thú khi chơi game của anh em. Việc hiểu rõ các thế bài tiến lên hay giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng và thậm chí làm nên sự khác biệt giữa một tay bài thông thường và một thần bài. Cùng Raybet tìm hiểu chi tiết các thế bài nhé.

Thế Bài “3 Con Heo” Trong Tiến Lên Miền Nam

Thế Bài "3 Con Heo" Trong Tiến Lên Miền Nam

Thế bài “3 Con Heo” là một trong những tình huống khó giải và hấp dẫn trong trò chơi tiến lên miền Nam. Trong tình huống này, bên a sở hữu một bộ bài khá mạnh, trong khi bên b có sự xuất hiện của hai quân heo đen. Người chơi thuộc bên a, người được quyền đi trước, thường có ưu thế hơn trong việc giành chiến thắng.

Bài Bên A:

Đôi 5 đỏ
Đôi J đỏ
Đôi 7 (7 tép và 7 rô)
Đôi K (K rô và K bích)
A bích
2 cơ

Bài Bên B:

9 tép
2 heo đen (2 bích và 2 tép)

Chiến Thuật Cho Bên A:

  • Bắt Đầu Bằng Át: Người chơi bên A cần đánh quân Át trước. Điều này buộc người chơi bên B phải dùng quân 2 để chặn, tránh mất lượt.
  • Sử Dụng 2 Cơ: Bằng cách đánh 2 cơ sau khi bên B chặn, bên A có thể đối phó với mọi tình huống và tạo ra cơ hội cho mình.
  • Tận Dụng Lợi Thế: Khi bên B không có tứ quý hoặc đôi thông để chặn, bên A có thể tiếp tục đánh đôi còn lại để giành chiến thắng.

Các thế bài tiến lên hay: Thế bài đôi gặp bộ đôi

Các thế bài tiến lên hay

  • Thế bài đôi gặp bộ đôi trong trò chơi tiến lên là một thế bài phổ biến nhưng đầy khó khăn. Nó thường được ví như cuộc đấu giữa người giàu và người nghèo trên bàn cờ, khi mà người chơi sở hữu bộ đôi phải đối mặt với đối thủ có nhiều quân heo.
  • Đối với người chơi, việc đối diện với thế bài này có thể đầy thách thức. Mặc dù bạn có những nước đi khôn ngoan, nhưng việc đối thủ chặn lại không phải là điều hiếm gặp. Sự may rủi thường là yếu tố quyết định, đặc biệt khi bạn không thể nhìn thấy bài của đối phương.
  • Tuy nhiên, nếu bạn là người sở hữu thế bài này và biết được bài của đối phương, bạn có đến 100% cơ hội chiến thắng. Một số chiến thuật cụ thể như đánh tập hợp dây liên tục từ 4 đến J trước, sau đó đánh đôi 3 và để lại quân Q cơ và Át cơ có thể giúp bạn nắm giữ phần thắng.

Thế bài kết hợp đôi heo và sảnh là 1 trong Các thế bài tiến lên hay

  • Thế bài kết hợp đôi heo và sảnh là một phần không thể thiếu trong chiến thuật của người chơi tiến lên miền Nam. Cùng với sự phân tích của các chuyên gia, những thế bài này đã trở thành điểm đến của nhiều người chơi để tìm kiếm cơ hội chiến thắng.
  • Trong thế bài này, người chơi A thường sẽ sở hữu một bộ bài gồm sảnh từ 7 Tép tới Q Bích cùng với đôi heo Rô và heo Tép. Trong khi đó, người chơi B có thể sở hữu sảnh từ 7 Rô tới Q Cơ, kèm theo đôi heo Cơ và heo Bích, và thêm một lá Át Cơ.
  • Quyền đi trước thường thuộc về người chơi A, cho phép họ đánh trước heo Rô và buộc người chơi B phải sử dụng 2 Cơ để chặn lại. Điều này giúp người chơi A có tỷ lệ chiến thắng lên tới 99%. Tuy nhiên, cũng có nhiều cách giải khác cho thế bài này, phụ thuộc vào cách mà người chơi game và phản ứng của đối thủ.

Thế bài với nước bài cao

Trong trường hợp thế bài có nước bài cao, khi người chơi A sở hữu các quân bài như 9 Cơ, đôi J Cơ, đôi Át (Át Cơ và Át Bích), và đôi 2 (2 Cơ và 2 Bích), còn người chơi B có đôi Át (Át Nhép và Át Rô), và đôi 2 (2 Rô và 2 Nhép), cơ hội chiến thắng thường nghiêng về người chơi B do quân bài của họ có giá trị cao hơn.

Tuy nhiên, người chơi A có thể sử dụng chiến thuật khéo léo như tung ra Át Bích đầu tiên để buộc người chơi B phải chặn lại bằng Át Rô.

Trên đây là những chia sẻ của xsmb24h.org về Các thế bài tiến lên hay, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: World Cup là gì? Những đặc điểm nổi bật của giải đấu World Cup

Xem thêm: thống kê lô tô xổ số Bình Định ngày 24/8/2023 thứ 5 hôm nay

"Các thông tin cho bạn tham khảo, Chúng tôi ko cổ xúy bạn đến các hành vi phạm pháp. Xin cảm ơn!!"

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top