Chi tiết rút tiền siêu tốc tại cổng game uy tín

Chi tiết rút tiền siêu tốc tại cổng game uy tín

Giao dịch rút tiền luôn là một phần không thể thiếu được tại các cổng game dự đoán hiện nay. Đây là như cầu bắt buộc phải có để giúp người chơi có thể rút được tiền về tài khoản của mình sau khi thắng cược. Một trong những đơn vị dự đoán đang làm rất tốt trong khoản giao dịch này chính là cái Loto188. Vậy thì trong nội dung bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá dịch vụ rút tiền Loto188 có những điểm gì cần lưu ý nhé!

Rút tiền Loto188 siêu dễ dàng
Rút tiền Loto188 siêu dễ dàng

Các bước rút tiền Loto188 trong nháy mắt

Loto288 có uy tín và chất lượng hay không thì hãy chú ý ngay tới chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Điển hình là dịch vụ nạp rút tiền phải nhanh chóng chính xác và đơn giản để người chơi nào cũng có thể thao tác được. Vậy thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá về rút tiền Loto188 nhé!

Bước 1: Bước thứ nhất và cũng rất quan trọng đó là anh em cần phải truy cập vào cổng game và đăng nhập tài khoản của mình vào. Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm link vào cổng game thì anh em có thể kéo xuống dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp link chính xác nhất đến anh em.

Bước 2: Sau đó để rút tiền Loto188 thì anh em sẽ lựa chọn vào phần “rút tiền” phía trên bên phải giao diện của cổng game. 

Bước 3: Nếu anh em là một cược thủ mới thì cần phải cập nhật tài khoản ngân hàng để rút tiền. Cụ thể thì thông tin tài khoản ngân hàng mà người chơi cần nhập vào đó là tên ngân hàng, tên chi nhánh, tên tài khoản, số tài khoản, mật khẩu thanh toán. Cuối cùng người chơi sẽ chọn xác nhận để cổng game ghi nhận thông tin.

Bước 4: Thông tin ngân hàng này sẽ được cổng game lưu lại cho những lần giao dịch sau đó. Quay lại với cách bước rút tiền Loto188 thì người chơi sẽ lựa chọn ngân hàng mình vừa mới nhập. Sau đó nhập số tiền muốn rút và cuối cùng là điền mật khẩu thanh toán. Có một lưu ý nhỏ đó là số tiền rút ra cần phải nhỏ hơn số tiền khả dụng có trong tài khoản dự đoán của người chơi.

Bước 5: Khi đã đảm bảo mọi thứ sẵn sàng thì anh em chỉ cần click vào mục “Gửi đi” và chờ đợi cổng game xử lý rồi thực hiện giao dịch cho người chơi. Sau một thời gian chờ đợi người chơi sẽ kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình. Nếu thấy con số được cộng thêm thì xin chúc mừng, bạn đã rút tiền Loto188 thành công.

Chú ý nhập liệu chính xác
Chú ý nhập liệu chính xác

Những câu hỏi liên quan

Đăng nhập Loto188 và trải nghiệm thả ga thì việc rút tiền về tài khoản là rất quan trọng. Từ những bước trên có thể thấy rằng rút tiền Loto188 là tương đối dễ để thực hiện. Người chơi chỉ cần nhập liệu chính xác những mục cơ bản là có thể giao dịch rút tiền thành công. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến rút tiền tại cổng game Loto188. Hãy cùng xem những câu hỏi này là gì phần giải đáp của chúng ngay sau đây nhé!

Rút tiền Loto188 có mất phí không?

Về vấn đề này đã có trong quy định rút tiền Loto188, đó là đối với người chơi bình thường mỗi ngày sẽ được 5 lượt rút tiền miễn phí. Với mỗi lần rút người chơi cần phải rút ít nhất là 200.000 VNĐ trở lên và rút nhiều nhất là 100.000.000 VNĐ. Nếu rút tiền đến lần thứ 6 thì cổng game sẽ thu thêm phụ phí là 10%. Tuy nhiên nếu anh em là một thành viên VIP của Loto188 thì sẽ được miễn hết những giới hạn kể trên.

Rút tiền Loto188 mất bao lâu?

Đây cũng là một câu hỏi được khá nhiều thành viên của cổng game đặt ra. Về vấn đề chờ đợi thời gian rút tiền Loto188 thì người chơi không cần quá lo lắng. Thời gian mà người chơi chờ đợi còn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng thông thưởng sẽ là từ 5 đến 10 phút. Đây không phải là một khoảng thời gian quá lâu. Ngoài ra, người chơi có thể giao dịch rút tiền 24/7 vào bất cứ thời gian nào cũng có thể thực hiện được.

Kết luận

Phần giải đáp thắc mắc về rút tiền Loto188 cũng đã khép lại bài viết này của chúng tôi. Nếu anh em muốn tự mình trải nghiệm dịch vụ rút tiền tại đây thì hãy truy cập ngay vào địa chỉ https://loto288.mobi/ nhé!

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top