Fantan là gì – Mẹo nhìn và đoán xác suất chẵn lẻ chơi fantan

Fantan là gì – Mẹo nhìn và đoán xác suất chẵn lẻ chơi fantan

Mẹo dự đoán xác suất chẵn lẻ khi chơi fantan là đang vấn đề được rất nhiều game thủ nào cũng quan tâm. Một số người chơi còn chưa thấy trò chơi này phổ biến, nhưng nó đã xuất hiện trong các sòng bạc trực tuyến từ khá lâu rồi. Để có thể hiểu rõ hơn về trò chơi fantan, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này và những kinh nghiệm chơi thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Fantan là gì?

FanTan là một trò chơi cờ bạc khá cổ xưa và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tên trò chơi Fantan được lấy từ bính âm của các ký tự trong ngôn ngữ Trung Quốc. Sau đó trò chơi này phát triển mạnh khá mẽ vào thế kỷ 3 và 4, có lối chơi khá hấp dẫn nên nó dần lan rộng ra khắp thế giới.

Fantan là gì?

Để có thể chơi được trò chơi này, cần phải có những công cụ như sau: một cái nút, một cái bát cùng với một thanh que. Khi trò chơi bắt đầu, người chia bài sẽ tiến hành lắc các hạt màu trắng, những hạt này sẽ được che đi bằng một cái bát. Nhiệm vụ của người chơi là dự đoán số nút bên trong bát và tiến hành lựa chọn những quân bài đặt cược để giành chiến thắng.

Khi chơi fantan trực tuyến, khi đồng hồ đếm ngược kết thúc thì người chia bài sẽ mở bát rồi dùng que đếm nút. Kết quả sẽ dựa trên số nút của nhóm cuối cùng và kết quả chỉ có thể là 1, 2, 3 hoặc 4. Khi thành toán, những người chơi thắng sẽ bị nhà cái trích 5% hoa hồng. 

Mẹo nhìn và đoán xác suất chẵn lẻ chơi fantan

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về Mẹo nhìn và đoán xác suất chẵn lẻ chính xác khi chơi fantan để luôn thắng, thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

Mẹo nhìn và đoán xác suất chẵn lẻ chơi fantan

Nắm rõ luật chơi

Trước khi chơi bất kỳ trò chơi nào, nếu người chơi muốn giành chiến thắng thì cần phải nắm rõ được luật chơi cơ bản của nó và Fantan cũng vậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu các bạn không hiểu các quy tắc của trò chơi này. Chính vì vậy, trước khi chơi Fantan, các bạn hãy bỏ ra ít phít để hãy và tìm hiểu thật kỹ luật chơi cũng như ý nghĩa của từng cửa cược nhé.

Bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi trường hợp

Giữ vững tâm lý ổn định sẽ giúp các bạn đưa ra những quyết định và dự đoán sáng suốt nhất. Nếu như ngày hôm đó, tâm trạng của các bạn không được tốt hoặc cảm thấy nóng nảy, bồn chồn thì tốt nhất không nên chơi game. Hãy để bản thân thật thoải mái và tỉnh táo, thì cuộc chơi mới diễn ra thật vui vẻ.

Đặt cược biết điểm dừng

Khi các bạn biết phân chia ngân sách một cách hợp lý và đặt cược theo khả năng chơi của mình, chỉ giới hạn đặt cược ở một con số nhất định sẽ giúp các bạn quản lý tốt tiền của mình tốt hơn. Đặc biệt khi các bạn thắng hay thua cũng cũng phải xác định điểm dừng sao cho hợp lý nhất.

Tham khảo cách chơi của người khác

Trong bất kỳ trò chơi nào thì việc học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác cũng là điều rất bổ ích. Những người chơi lâu năm thường sẽ có kiến ​​thức và kinh nghiệm mà chúng ta không có được hoặc sẽ mất nhiều thời gian mới có được. Chính vì vậy, các bạn chỉ cần tham gia các nhóm cộng đồng, để học hỏi các mẹo cũng như kinh nghiệm từ những người chơi khác.

Đặt cược các cửa khác nhau

Khi các bạn lựa chọn đặt cược 2 cửa thì tỷ lệ thắng cược sẽ là 50%, còn nếu đặt 1 cửa thì tỷ lệ thắng chỉ là 25%. Các bạn hãy lựa chọn cách đặt 2 cửa 1 lúc để gia tăng cơ hội giành chiến thắng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm cũng như cách chơi Fantan luôn thắng. Các bạn hãy nhanh tay tham gia FanTan để nhận những khoản tiền thưởng cực lớn nhé.

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top