Kèo chấp 0.5 trái là gì, kinh nghiệm đánh kèo chấp hiệu quả nhất

Kèo chấp 0.5 trái là gì, kinh nghiệm đánh kèo chấp hiệu quả nhất

Kèo chấp 0.5 trái là gì, chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo chấp hiệu quả nhất từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng xsmb24h.org tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo chấp 0.5 trái là gì

Kèo chấp 0.5 trái hay còn được gọi là kèo chấp 0.5 hoặc 1/2 trái. Hình thức chơi kèo này thường xuất hiện trong những trận đấu mà 2 hai đội không có khoảng cách xa nhau về trình độ. Thường thì người chơi kèo sẽ gặp kèo chấp nửa trái khi mà đội khách và chủ nhà có trình độ ngang nhau, đội chấp thường là đội chủ nhà bởi họ có lợi thế sân nhà. Cổng game ae3888 cũng sẽ đưa ra những tỉ lệ kèo phù hợp, cùng với nhiều hình thức game cược đổi thưởng hấp dẫn khác nhau.

Đối với thông tin kèo chấp 0.5 này chỉ có thua hoặc thắng chứ không có kết quả hòa. Khi trận đấu bắt đầu thì đội đội cửa trên chấp cửa dưới 0,5 trái. tức là một nửa bàn thắng. Và kết quả khi đó có thể xảy ra theo những trường hợp như sau :

Kèo chấp 0.5 trái
Kèo chấp 0.5 trái
  • Đội cửa trên nếu thắng trận thì sẽ thắng kèo
  • Còn đội cử dưới thắng hoặc là hòa sẽ là đội thắng kèo.

2. Cách tính điểm trong kèo chấp 0.5 trái

Trong việc tính điểm và luận thắng thua với hình thức kèo 0.5 trái chúng ta sẽ có những trường hợp cụ thể như sau

Trường hợp nếu như cửa trên chấp -1/2 hoặc -0.5 trái banh

Thị khi đó bạn lựa chọn cửa trên có nghĩa là bạn đã chấp đội cửa dưới nửa trái banh, đối với kèo 1/2 chỉ có 2 trường hợp thắng hoặc thua nên không có hòa kèo.

  • Trường hợp mà đội cửa trên thắng ( chỉ cần thắng không cần quan trọng thắng bao nhiêu bàn ) thì bạn bạn thắng cược.
  • Trường hợp nếu như cửa trên thua thì bạn thua cược.
  • Trong trường hợp kết quả chung cuộc HÒA thì đội cửa trên thua, cửa dưới thắng.

Trường hợp đánh cửa dưới được chấp +1/2 hoặc +0.5 trái banh

Đối với trường hợp này thì lại hoàn toàn ngược lại đối với trường hợp trên bởi thế cũng khá là dễ hiểu.

  • Trường hợp mà đội cửa dưới (đội được chấp +0.5) nhận kết quả thua thì khi đó sẽ thua đủ tiền.
  • Trường hợp mà đội cửa dưới thắng thì đội cửa dưới sẽ thắng kèo
  • Trường hợp mà khi 2 đội hòa nhau thì đội cửa dưới là đội thắng kèo.

3. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái

Trường hợp mà đội chủ nhà là những người chấp tỷ lệ 1/2 thì được đánh giá là một kèo đấu mà lợi thế tương đối nghiên về phía chủ nhà, thế nhưng chưa hẳn là quá lớn. Đối với những trận như vậy thì điều bất ngờ vẫn có thể được tạo ra bởi đội bóng bị đánh giá thấp hơn.

Kinh nghiệm đưa ra là hãy theo dõi tỉ lệ thắng kèo của đội cử trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Ngoài ra, việc phân tích và tìm hiếu thành tích của đối đầu của từng đối thủ cũng là điều không thể bỏ qua.

Giả thiết ban đầu nếu như đội cửa trên chấp tỷ lệ là 1/2 thế nhưng mãi sát tới thời điểm trận đấu diễn ra thì cổng game mới hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì lúc đó người chơi cần phải cân nhắc không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại trong trường hợp nếu nhận thấy sự biến động tỷ lệ có nhiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái hay kèo 1/2…rất mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được tỷ lệ kèo phù hợp nhất mang lại chiến thắng cho mình. Hãy truy cập vào sin88 để có thêm nhiều hình thức kèo cược thể thao hấp dẫn khác.

"Những thông tin thể thao dành cho bạn đọc chỉ để thao khảo . Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ."

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top