Thông tin lơ khơ cơ bản hiệu quả nhất cho người mới

Thông tin lơ khơ cơ bản hiệu quả nhất cho người mới

Thông tin Liêng hiệu quả với các luật chơi chi tiết và những lưu ý khi chơi của các cao thủ giúp chúng ta tự tin hơn trong việc tham gia trò đỏ đen này. Cùng xsmb24h.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 Luật chơi liêng – Thông tin liêng

Thông tin liêng cơ bản hiệu quả nhất

Để chơi Liêng hiệu quả đòi hỏi người chơi cần có kiến thức kinh nghiệm và là người có bản lĩnh khi tham gia. Liêng online trên suncity có một số khác biệt so với đánh liêng ngoài đời hay những cổng game khác.Bởi thế người chơi cần nắm được thông tin chi tiết.

Trò chơi Liêng có từ tối thiểu 2 đến tối đa 6 người chơi tham gia một ván chơi. Trò chơi sử dụng bộ bài tú lơ khơ đầy đủ gồm 52 lá (2, 3, 4, …,Q, K, A), bỏ đi 2 lá joker.

Chuẩn bị vào ván chơi

Mỗi người chơi phải đặt một số tiền cược quy định (bằng với mức cược thấp nhất của bàn chơi) để vào tiền gà. Mức tiền gà sẽ tùy thuộc vào từng người chơi

Bắt đầu ván chơi:

Hệ thống sẽ chia ngẫu nhiên các lá bài lần lượt cho người tham gia, đến khi mỗi người đủ 3 lá bài thì dừng lại.
Bạn sẽ tiến hành tố và đặt cược theo lượt ngược chiều kim đồng hồ, người đi đầu tiên sẽ là chủ bài, các ván sau người nào thắng ván trước sẽ đánh trước.

 Khi đến lượt chơi

Mỗi người chơi sẽ có 20 giây để lựa chọn tố, theo hoặc bỏ bài.

Nếu muốn tố thêm, bạn có thể lựa chọn mức tiền muốn tố bằng cách kéo thanh cuộn lựa chọn giá trị cần tố, rồi nhấn nút “Tố” để xác nhận. Khi hết thời gian 20s mà bạn chưa có hành động nào thì máy sẽ tự động bỏ bài cho bạn/

Mỗi người chơi sẽ có các lựa chọn sau khi tới lượt chơi:

  • Úp bài: Nghĩa là bỏ ván chơi hiện tại nếu như thấy bạn mình không có khả năng thắng. Người úp bỏ chỉ mất tiền đã cược trong những lượt chơi trước.
  • Theo: Tức là tiếp tục ván chơi, nếu như có người tố trước đấy thì bạn phải bỏ thêm tiền vào tẩy bằng với tiền người trước đã tố.
  • Tố: Gồm theo và bỏ thêm tiền vào tẩy
  • Tố tất: Nghĩa là bạn có thể bỏ hết tiền của mình vào tẩy

Ván chơi sẽ kết thúc khi không có ai tố thêm, nếu còn lại ít nhất 2 người chơi theo vòng tố thì cả 2 sẽ hạ bài tiến hành so điểm. Bài ai có điểm cao nhất sẽ thắng, nếu cuối cùng chỉ còn lại 1 người theo vòng thì bài người đó sẽ vẫn được giấu kín để bảo mật chiến thuật.

Kết thúc ván:

  • Ván bài kết thúc khi chỉ còn một người không úp bỏ, hoặc không ai trên bàn tố thêm tiền nữa
  • Nếu chỉ còn một người theo bài, thì người đó sẽ giành chiến thắng
  • Nếu có hơn một người vẫn còn chơi, thì sẽ tiến hành so bài với nhau để tìm được người chiến thắng
  • Nếu trong quá trình chơi người chơi tố hết tiền hoặc không đủ tiền nên “không theo đủ số tiền người trước tố” được, thì người chơi này vẫn được so bài. Nếu người này nhất sẽ chỉ được lấy tiền từ tẩy tính đến vòng mà người đó theo, còn số tiền còn lại sẽ được trả lại cho những người còn lại.

Lưu ý trong thông tin bài Liêng

Để có thể chơi Liêng thắng được các người chơi khác tại cổng game sun city thì anh em cần lưu ý những điều dưới đây:

– Hãy tận dụng triệt để các cơ hội của mình. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sẽ khiến cho bài có tỷ lệ thắng giảm dần và người chơi lộ bài đẹp.

– Nên đánh đòn tâm lý với người chơi. Bạn hãy tỏ ra là một người không đoán được bước đi của những người chơi còn lại để họ không đề phòng bạn, từ đó chờ đợi họ lộ sơ hở để tấn công.

-Hãy dừng đúng lúc: Nếu thấy bài của mình không có khả năng thắng, gặp phải đối thủ mạnh thì nên dừng sớm để mất ít tiền, tránh lao theo sẽ mất nhiều tiền hơn đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin bài liêng, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top