Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả khi chơi Liên Quân

Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả khi chơi Liên Quân

Trong thế giới của Liên Quân,mỗi tướng, bất kể mạnh mẽ hay yếu đuối, đều mang trong mình một điểm yếu có thể bị khai thác. Vậy tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả là những tướng nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Những điều cần biết về tướng Maloch

Theo các chuyên gia game iwinclub thì Maloch được biết đến như một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân, với khả năng sử dụng các kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ, khả năng hút máu và tạo giáp để tăng sức bền đáng kinh ngạc. Trong các trận đấu, Maloch trở nên nguy hiểm hơn khi đối đầu với đối thủ đông người, vì khả năng tạo giáp của anh ta càng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong giai đoạn cuối của trận đấu, Maloch có thể dễ dàng đối mặt với nhiều địch thủ cùng một lúc mà không gặp nhiều khó khăn.

Những điều cần biết về tướng Maloch

Những điều cần biết về tướng Maloch

Tuy nhiên, Maloch cũng không tránh khỏi những điểm yếu. Với chiêu cuối có tầm bắn hẹp, anh ta luôn phải căn chỉnh đúng đắn để đạt được hiệu quả tối đa. Việc di chuyển Maloch cũng khá chậm chạp, dễ bị địch tấn công từ đầu trận. Do đó, việc ra đòn chậm cũng như thiếu độ chính xác đã làm giảm đi sức mạnh của anh ta.

Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả nhất trong game

Kahlii khắc chế Maloch hiệu quả

Kahlii, với kỹ năng “Lời Nguyền Phục Hận”, là một tướng khắc chế cứng đối với những vị tướng thiếu cơ động như Maloch. Khả năng này có thể dễ dàng ngăn chặn sự tiến công của Maloch nếu anh ta có ý định tiến gần. Bên cạnh đó, Linh Hồn Hộ Mệnh cũng giúp Kahlii được tăng cường thêm giáp và tốc độ chạy, làm cho Maloch gặp khó khăn trong việc tiếp cận.

Khi đã được trang bị đầy đủ, Kahlii trở thành một “sát thủ ma quái” đáng sợ đối với Maloch. Mặc dù có sức mạnh kinh khủng, nhưng Kahlii thường ít xuất hiện trong các trận đấu do khả năng gây sát thương ổn định của cô không cao. Do đó, việc lựa chọn sử dụng Kahlii cần được xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài việc tham gia chơi game thể thao điện tử anh em có thể chơi game tại iwinclub.la/game-bai-iwin-club/ với những tựa game hấp dẫn.

Tướng Liên Quân Aleister

Nếu Maloch được coi là bá chủ của một vùng đất trong thế giới Liên Quân, thì Leister không kém phần quyền năng. Anh ta cũng là một vị tướng có khả năng khắc chế Maloch mạnh mẽ. Bộ kỹ năng khống chế của Leister có thể hoàn toàn ngăn chặn sự tiến bộ của Ma Vương này.

Khi Maloch cố gắng sử dụng chiêu cuối để tấn công vào đội bạn, Aleister chỉ cần đặt Vách Ngăn Hắc Ám ở vị trí mà Maloch sẽ xuất hiện và sử dụng chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt anh ta. Khi đó, Maloch sẽ trở nên vô dụng như một con chim bị giam trong lồng, để mọi người có thể dễ dàng tiêu diệt.

Nakroth – Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả

Thường thì Nakroth luôn lo sợ khi đụng độ các đấu sĩ ở kèo solo; tuy nhiên, Maloch lại là nỗi ám ảnh hơn. Mọi kỹ năng vặn vẹo của anh ta dưới bàn tay của một người chơi điêu luyện đều dễ dàng né tránh Quỷ Kiếm – chiêu tấn công chủ lực của Ma Vương; gây ra tổn thương lớn đến một nửa sức mạnh của Maloch.

Hơn nữa, sự hạn chế mạnh mẽ từ Nakroth cũng giúp anh ta thống trị khi đối đầu 1 vs 1. Khi đạt cấp độ 4, việc xâm nhập kinh kong trở nên dễ dàng để thu về chiến công nếu Maloch đối đầu với đội bạn ở giữa sông.

Trong trường hợp Maloch chỉ tập trung vào việc gặm nhấm farm, các mục tiêu gần đó, cũng như rừng của đối phương, đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhớ rằng, ở giai đoạn đầu trận và chưa đạt cấp độ cao nhất, Maloch rất dễ bị bắt gặp nếu di chuyển một mình.

Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả nhất trong game

Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả nhất trong game

Tướng Violet khắc chế Maloch hiệu quả

Một Violet không bao giờ phải lo lắng trước Maloch, dù bị làm chậm bởi các chiêu thức, với Đạn Xuyên Thấu, cô vẫn có thể né được sát thương chính từ Quỷ Kiếm. Xạ thủ luôn có trợ thủ bảo vệ, làm cho việc tiếp cận Maloch trở nên khó khăn hơn nữa, không kể việc đấu trực tiếp là một vấn đề lớn. Trong tình huống này, trợ thủ có thể sử dụng hiệu ứng làm chậm và choáng để tạo điều kiện cho Violet, và khi Violet tiến hành gây sát thương, Maloch trở thành mục tiêu dễ dàng cho cú bắn của cô.

Ormarr – Tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả

Maloch sợ hiệu ứng khống chế và chiêu thức lướt né được Quỷ Kiếm của mình, nhưng Ormarr có thể làm cho anh ta phải run sợ. Với sức mạnh tướng trâu bò và kỹ năng gây choáng, làm chậm, Ormarr là lựa chọn tốt để đối phó với Maloch.

Ormarr là tướng khắc chế Maloch hiệu quả, có thể solo hoặc trợ thủ bảo vệ cho các tướng sát thương chủ lực. Nếu Maloch gặp Ormarr và một xạ thủ, kết quả có thể dễ dàng đoán trước.

Với Búa Cuồng, Ormarr có thể áp sát Maloch và hất văng anh ta, nhưng cần phải cận thận để tránh sát thương từ Quỷ Kiếm. Kỹ năng này còn làm choáng và gây sát thương vật lý, kết hợp với chiêu cuối xoay búa để làm cho đối phương không thể phản kháng.

Xem thêm: Cách lên đồ Ilumia hiệu quả, leo rank thần tốc nhất

Xem thêm: Tướng khắc chế Kahlii trong Liên Quân hiệu quả nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng khắc chế Maloch khi solo hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà xsmb24h.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay.

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top