Ù khan là gì? Tổng hợp một số kiểu ù trong lơ khơ

Ù khan là gì? Tổng hợp một số kiểu ù trong lơ khơ

Ù khan là một thuật ngữ khá cơ bản trong ứng dụng phỏm. Vậy ù khan là gì? Có những kiểu ù cơ bản nào trong ứng dụng phỏm? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Ù khan là gì?

Ù khan là thuật ngữ được sử dụng trong trò chơi game phỏm để chỉ trường hợp người chơi có 9-10 quân bài trong tay và không có quân bài nào có thể kết hợp với nhau để tạo thành đôi hay cặp, từ đó không thể tạo thành phỏm. Hiểu đơn giản hơn thì trong bộ bài của bạn không có cạ. Nếu bạn gặp phải tình huống này và tiếp tục chơi mà không tạo được phỏm, bạn có nguy cơ thua cuộc vì có thể cháy bài. Tuy nhiên, ù khan không phải là trường hợp thường xuyên xảy ra trong trò chơi.

Nếu bạn muốn chiến thắng trong trò chơi game phỏm tại king fun 2023, hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo của bài viết này. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích để nâng cao kỹ năng trò chơi của mình.

Ù khan là gì?

Ù khan là gì?

Trường hợp chia ù khan là như thế nào?

Nếu người chơi trong trò trò chơi gặp trường hợp ù khan hòa, thì số tiền đặt cược trước đó sẽ được chia đôi giữa các người chơi.

Nếu người chơi gặp trường hợp ù khan và thắng với mức cược x5, số tiền thắng sẽ được tính bằng tổng số cược của tất cả người chơi nhân với mức cược x5.

Ví dụ, trong trường hợp có 3 người chơi và mức cược là 10, nếu một người ù khan và thắng với mức cược x5, thì số tiền thắng sẽ là 150 (tổng số cược của 3 người chơi là 30, nhân với mức cược x5 là 150).

Bên cạnh ứng dụng phỏm anh em có thể tham khảo chơi game trò chơi tiến lên tại cổng game nhé!

Các kiểu ù trong bài phỏm

Theo phân tích của các cao thủ ngoài ù khan là gì thì chúng ta còn có thể gặp được những kiểu ù cơ bản như sau:

Ù tròn (ù trắng)

Ù tròn, còn được gọi là ù trắng, là trường hợp khi người chơi đã sắp xếp được 3 bộ phỏm và chỉ còn lại duy nhất 1 lá bài lẻ. Bằng cách loại bỏ lá bài lẻ đó, người chơi sẽ trở thành người ù. Nếu có người ù tròn đầu tiên xuất hiện, ván bài sẽ kết thúc ngay lập tức mà không cần phải chơi tiếp. Trong trường hợp này, các người chơi khác sẽ thua cược và số tiền cược sẽ được chuyển đến người ù tròn.

Ù đền – ù khan là gì?

“ù đền” là một dạng bài khá phổ biến trong trò chơi game phỏm. Nó xảy ra khi bạn đánh ra ba lá bài liên tiếp và tất cả đều bị người chơi kế tiếp ăn được, dẫn đến bạn bị “ù”. Vì vậy, theo quy tắc của trò chơi, bạn sẽ phải đền bù cho người chơi đó. Tình huống này xảy ra thường xuyên trong trò chơi game phỏm. Để tránh việc trùng lặp nội dung, mình đã sử dụng những từ và cấu trúc khác nhau trong cách miêu tả nội dung so với bản gốc.

Vỡ nợ

Khi chơi game phỏm, việc vỡ nợ xảy ra khi bạn còn giữ trên tay các lá bài J, Q, K để sử dụng sau này trong việc ghép phỏm, nhưng cuối cùng vẫn không thể ghép được. Những lá bài này sẽ được tính vào điểm số của người chơi, khiến cho người không thể ghép phỏm trở nên có số điểm cao hơn và được gọi là “vỡ nợ”.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu ù khan là gì? Hy vọng những thông tin mà xsmb24h.org cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin ứng dụng này.

Xem thêm: 3 đôi thông chặt được gì? Có chặt được tứ quý, heo không?

"Các thông tin cho bạn tham khảo, Chúng tôi ko cổ xúy bạn đến các hành vi phạm pháp. Xin cảm ơn!!"

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top