Phân tích cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân mạnh nhất

Phân tích cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân mạnh nhất

Ngộ Không, còn được biết đến với tên gọi Tề Thiên Đại Thánh, là một trong những vị tướng sát thủ được ưa chuộng nhất trong Liên Quân Mobile. Vậy cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân hiệu quả như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game hay này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của Thabet999.

Đánh giá điểm mạng và điểm yếu của tướng game Ngộ Không

Điểm mạnh của tướng game Ngộ Không

Ngộ Không nổi bật với khả năng gây sát thương vật lý khổng lồ từ bộ combo chiêu thức mạnh mẽ của mình. Anh ta có khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển, khiến anh ta trở thành một sát thủ cực kỳ nguy hiểm trên chiến trường. Với những đặc điểm này, Ngộ Không thực sự xứng đáng với danh hiệu “Sát thủ thực thụ”.

Đánh giá điểm mạng và điểm yếu của tướng game Ngộ Không

Đánh giá điểm mạng và điểm yếu của tướng game Ngộ Không

Điểm yếu của tướng Ngộ Không

Mặc dù mạnh mẽ, Ngộ Không không phải là không có điểm yếu. Điểm yếu lớn nhất của anh ta là lượng máu khá thấp, khiến anh ta dễ bị hạ gục trong các trận đấu kéo dài. Bên cạnh đó, phạm vi tấn công của các chiêu thức của Ngộ Không khá hẹp, điều này làm giảm hiệu quả của anh ta trong các pha giao tranh tổng lớn.

Cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân

Giai Đoạn Đầu Trận

Bắt đầu với Kiếm Truy Hồn và Giày Du Mục sẽ cung cấp cho Ngộ Không những điểm mạnh cần thiết để dọn quái rừng nhanh chóng. Nhờ vào tốc độ dọn quái cao, Ngộ Không có thể tận dụng thời gian để di chuyển giữa các đường và hỗ trợ đồng đội một cách liên tục.

Giai Đoạn Giữa Trận

Các trang bị tiếp theo như Thánh Kiếm, Song Đao Bão Táp và Phức Hợp Kiếm sẽ gia tăng tối đa sức mạnh của Ngộ Không. Nhờ vào lượng sát thương chí mạng và công vật lý kết hợp với tốc đánh và tốc chạy, Ngộ Không có thể dễ dàng hạ gục xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương chỉ với một cú đánh mạnh mẽ.

Cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân

Cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân

Giai Đoạn Cuối Trận

Giáp Hộ Mệnh là món trang bị cuối cùng giúp tăng khả năng sống sót của Ngộ Không sau các pha giao tranh. Trang bị này không chỉ giúp Ngộ Không có thể hồi sinh và quay lại cuộc chiến, mà còn cho phép anh ta tiếp tục gây sát thương và duy trì áp lực lên đối phương.

Bên cạnh việc tham gia chơi game Liên Quân bạn có thể tìm hiểu chơi Game Thabet tại cổng game với tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn.

Phân tích về cách lên đồ phù hiệu và phép bổ trợ cho Ngộ không

Phù Hiệu Chính

  • Vực Hỗn Mang: Lướt Tăng ST, Tăng ST, Ma Tính.

Phù Hiệu Phụ

  • Tháp Quang Minh: Tăng ST, Chí Mạng.

Bộ phù hiệu này giúp tối ưu hóa lối chơi của Ngộ Không một cách mạnh mẽ. Các điểm phù hiệu ở nhánh Vực Hỗn Mang như Lướt Tăng ST, Tăng ST, và Ma Tính cho phép Ngộ Không có khả năng combo chiêu thức hai lần nhờ vào việc giảm mạnh thời gian hồi chiêu 1 và 2. Trong khi đó, nhánh phụ Tháp Quang Minh bổ sung thêm khả năng tăng sát thương và chí mạng, làm cho Ngộ Không trở thành một mối đe dọa cực kỳ lớn trên chiến trường.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ngộ không hiệu quả khi giao tranh

Ngộ Không là tướng mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game, do đó kéo dài trận đấu đến cuối thường không có lợi cho anh ta. Bạn nên tận dụng sức mạnh vượt trội của Ngộ Không trong những giai đoạn này để kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng.

Người chơi Ngộ Không cần xác định rõ các mục tiêu quan trọng trước khi lao vào giao tranh, tránh trường hợp bị hạ gục mà không đóng góp được gì cho đồng đội.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách lên đồ Ngộ Không trong Liên Quân. Hy vọng những thông tin mà xsmb24h.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.

"Các thông tin cho bạn tham khảo, Chúng tôi ko cổ xúy bạn đến các hành vi phạm pháp. Xin cảm ơn!!"

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top