Chiêm bao thấy voi là điềm gì? Nên đánh con đề nào để phát tài?

Chiêm bao thấy voi là điềm gì? Nên đánh con đề nào để phát tài?

Chiêm bao thấy voi là một trong những giấc mộng rất hiếm gặp bởi không phải ai cũng tiếp xúc với voi thường xuyên. Vậy thì mơ thấy voi lành hay dữ? Nên đánh số nào cho hợp ? Tìm hiểu cùng W88 TEL nhé.

Giải mã giấc mơ thấy voi

Chiêm bao thấy voi
Mơ thấy voi xấu hay tốt?

Từ xưa ở nhiều nước voi được coi như một vị thần. Ở Việt Nam, voi tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Vì vậy khi mộng thấy voi thì thường mang tới điềm tốt lành. Nhưng tuy nhiên còn tùy vào tình tiết giấc mơ mới giải mã chính xác được.

Mộng thấy voi trắng

Voi trắng còn có tên gọi khác là Bạch Tượng. Đây là một chủng voi vô cùng hiếm nên được bảo tồn và nuôi dưỡng rất nghiêm ngặt. Ở một số quốc gia Đông Nam Á, việc sở hữu loài voi trắng thì đồng nghĩa với việc đất nước đó rất hùng mạnh và phát triển rất nhanh. 

Cũng chính vì vậy, ngủ mơ thấy voi trắng được coi là điềm báo vô cùng may mắn và tốt đẹp. Con đường công danh tiền tài của bạn đang rất thịnh. Trong tương lai gần, bạn sẽ có những thay đổi tích cực trong công việc như là được thăng chức, cử đi công tác xa. 

Mơ thấy voi đen

Theo các chuyên gia chuyên giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy voi đen là điềm báo không may. Công việc làm ăn của bạn thời gian gần đây đang bị tạm ngưng, không được hiệu quả. 

Tuy vậy thì những khó khăn này chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn. Với sự nhanh nhẹn của bạn, những khó khăn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. 

Mơ thấy mình đang cưỡi voi

Theo các chuyên gia thì đây là một giấc mơ rất tốt. Điều này cho thấy bạn là một người có lý tưởng sống cao đẹp, có chính kiến riêng của bản thân. Cuộc sống của bạn đang diễn ra một cách rất tốt đẹp, ổn thỏa. 

Mộng thấy bị voi đuổi

Khi gặp giấc mơ này thì có nghĩa bạn đang bị một thế lực nào đó vào đó dồn ép hoăc truy đuổi. Cuộc sống hiện tại của bạn sẽ không hề dễ dàng một tẹo nào. Hãy cố gắng vượt qua những khó khăn này nhé, chắc chắn bạn sẽ vượt qua. 

Chiêm bao thấy hai con voi đấu nhau

Giấc mơ này báo hiệu đang có ai đó ghen tị với tài năng, cuộc sống của bạn. Người này đang cố tình tìm mọi cách phá hoại công việc cũng như thành quả mà bạn đạt được. Trước tình huống này bạn hãy thật bình tĩnh, thận trọng giải quyết trong mọi tình huống đó.

Mông thấy con voi đang uống nước

Thật vui cho bạn, đây là một giấc mơ rất may mắn. Thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ nên dù trong công việc hay cuộc sống thì đều thuận lợi và tốt đẹp. Mọi khó khăn cũng sẽ đều được giải quyết một cách ổn thỏa. 

Phụ nữ mang thai mơ thấy voi

Điềm báo này nói rằng, bà bầu đang có một thai kỳ rất khỏe mạnh, quá trình sinh con sẽ rất thuận lợi. Đứa trẻ sinh ra sẽ rất thông minh và tuấn tú. 

Mơ thấy con voi chỉ có một ngà

Giấc mơ này là điềm báo rằng bạn nên có sự đột phá trong công việc, học tập. Để có được kết quả tốt bạn hãy thật tập trung cao độ, dốc hết công sức để tinh thần thoải mái sẽ hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra. Con đường thành công không bao giờ là dễ dàng, đừng nản chí bạn nhé. 

Vậy chiêm bao thấy voi thì đánh con nào?

Mơ thấy voi đánh con gì?
Nên đánh con nào khi mơ thấy voi?
 • Mơ thấy cưỡi voi: 44 – 33
 • Mơ thấy ngà voi: 77
 • Mơ thấy voi chỉ có 1 ngà: 12
 • Mơ thấy voi giận dữ: 90 – 09
 • Mơ thấy voi rừng: 55
 • Mơ thấy đàn voi: 71
 • Mơ thấy voi khổng lồ: 94 – 21
 • Mơ thấy 1 con voi: 88
 • Mơ thấy 2 con  voi: 41
 • Mơ thấy voi húc đổ cây: 22
 • Mơ thấy bị voi dẫm chết: 67.

Lời kết

Như vậy chiêm bao thấy voi đại đa số là điềm tốt. Vậy nên khi mơ thấy voi bạn đừng quá lo lắng mà hãy tìm cho mình một con số W88top để đổi đời nhé.

"Các thông tin về giải mã giấc mơ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ."

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top