Mơ thấy Con Đỉa là điềm gì – Mơ thấy con Đỉa đánh con gì

Mơ thấy Con Đỉa là điềm gì – Mơ thấy con Đỉa đánh con gì

Mơ thấy Con Đỉa là điềm gì – Mơ thấy con Đỉa đánh con gì? Giấc mơ này sẽ mang tới những điều tốt đẹp, hay là lời cảnh báo cho những điều không may mắn có thể xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu với xsmb24h.org

1. Giải mã giấc mơ thấy con đỉa

Đỉa là loài vật hút máu người, có hình dạng khá đáng sợ, vậy nếu bạn gặp con vật này trong giấc mơ thì đó là những điều tốt lành, hay là những điều không tốt lành. Cùng tìm hiểu chi tiết.

Nằm mơ thấy đỉa : Giấc mơ này phản ánh rằng tâm lý hiện tại của bạn không được tốt lắm, lời khuyên cho bạn là hãy tìm kiếm một không gian tốt để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tạo cho mình những chuyến đi du lịch để tâm hồm bạn cảm thấy thảnh thơi, nhẹ nhõm.

Mơ thấy con đỉa
Mơ thấy con đỉa

Mơ thấy đỉa bám khắp người : Đây là giấc mơ mang ngụ ý bạn đang ghê tởm chính mình hoặc tại thời điểm này bạn đang lo sợ mọi người sẽ phát hiện ra những điều mà bạn đang muốn che giấu.

Mơ thấy đỉa bám chân : Theo giải mã giấc mơ nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh con Đỉa bám vào chân và bạn giết chết chúng, đó chính là điều chứng tỏ hiện bạn đang có những nổ lực không tưởng trong việc đưa ra những cách thức để giải quyết những khó khăn mà mình gặp phải. Hãy luôn mạnh mẽ và quên đi những điều không vui để hướng tới những điều tốt đẹp.

Mơ thấy bị đỉa cắn : Đây là điềm báo rặng hiện bạn đang dần bị hút cạn hết nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình, hiện tại bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực. Cách tốt nhất trong thời gian này chính là hãy sắp xếp lại công việc và đi du lịch và làm những điều mình thích để có thể cân bằng lại bản thân. Ngoài ra giấc chiêm bao này cũng ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ, bạn nên dừng mối quan hệ này.

2. Con số may mắn của giấc mơ thấy con đỉa

 • Chiêm bao thấy con đỉa bơi thì đánh lô đề con 04 hoặc 38.
 • Nằm mơ thấy con đỉa theo chân thì nên đánh đề số 11 hoặc 62.
 • Chiêm bao thấy con đỉa có màu đen thì ghi ngay con đề 98 hoặc 61.
 • Nếu bạn chiêm bao thấy con đỉa bị cắt làm đôi thì nên đánh số 91 hoặc 19.
 • Chiêm bao thấy đỉa bị ăn thịt thì nên đánh lô con 79 hoặc 50.
 • Trường hợp thấy đỉa có màu đỏ trong mơ thì nên ghi đề số 35 hoặc 12.
 • Ngủ mơ thấy rất nhiều đỉa thì nhớ đánh ngay số 52 hoặc 18.
 • Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu thì nên đánh cặp số 93 hoặc 15.
 • Chiêm bao thấy đỉa có màu trắng thì nên đánh ngay cặp số đẹp 99 hoặc 44.
 • Nằm mê thấy đỉa bám vào tay thì hãy đánh số 96 hoặc 68.
 • Chiêm bao thấy hình ảnh đỉa chảy máu thì nên đánh cặp số 42 hoặc 69.

Trên đây là những giấc về con đỉa và những luận đoán liên quan. Rất hy vọng những nội dung trên mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị và bổ ích. 

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top