Mơ thấy con Ngựa là điềm báo gì, mơ thấy Ngựa đánh con gì

Mơ thấy con Ngựa là điềm báo gì, mơ thấy Ngựa đánh con gì

Mơ thấy con ngựa là điềm báo gì, giấc mơ thấy ngựa sẽ mang lại những con số nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết với xsmb24h.org qua bài viết dưới đây. 

Mơ thấy con ngựa là điềm báo gì

Mơ thấy ngựa trắng

Chiêm bao thấy ngựa bạch: Hình ảnh ngựa trắng biểu thị sự thuần khiết, thịnh vượng và vận may có thể sẽ đên với bạn, đó là điềm báo của thịnh vượng, may mắn sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy bị ngựa trắng rượt đuổi ám chỉ sự trinh bạch, bạn dường như gặp khó khăn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư hay vấn đề trong chuyện chăn gối.

Mơ thấy chú ngựa hoang trắng tinh thì đó chính là dấu hiệu cho biết bạn và gia đình sắp sinh quý tử và tương lai quý tử sẽ trở thành quý nhân.

Mơ thấy con ngựa
Mơ thấy con ngựa

Mơ thấy ngựa vàng : Đây là điềm cho biết vận trình tài lộc của bạn sẽ cực hanh thông, thuận lợi, bạn sẽ được thần tài gõ cửa, tiền bạc, công danh đủng đỉnh. Chiêm bao thấy ngựa vàng cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ và có ý nghĩa trong cuộc sống.

Mơ thấy ngựa đen : Đây là dấu hiệu cho biết bạn đang sở hữu những nét hoang dại, mạnh mẽ, phóng khoáng mà chính bạn, những hoang dã đã bao lâu tồn tại trong con người bạn. Đó cũng là giấc mơ ám chỉ một điều bí mật, sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở lĩnh vực bạn chưa hiểu biết.

Mơ thấy cưỡi ngựa : Bạn có thể sẽ thành công bằng sự gian dối, không chính trực, nếu mơ đang cưỡi ngựa không điều khiển được, nó ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân.

Mơ thấy mình thúc ngựa phi có nghĩa bạn sẽ thành công trong cuộc sống và công việc.

Nếu thấy hình ảnh mình đang cưỡi trên lưng một chú ngựa đen trên cánh đồng rộng lớn hoặc thấy hình ảnh bạn đang cưới một chú ngựa hoang đang chạy thì đó là dấu hiệu bạn đang mang thai bé trai.

Mơ thấy ngựa thần , ngựa bay .

Mơ thấy ngựa bay , ngựa thần chứng tỏ bạn là người kiên cường, mạnh mẽ, giúp bạn thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Nếu đàn ông ngủ mơ thấy cưới ngựa thần đây là điềm báo may mắn, công thành, danh toại.

Nếu phụ nữ mơ thấy ngựa bay đây là sự tinh khiết, trong sáng, cuộc sống sẽ luôn suôn sẻ.

Mơ thấy con ngựa đánh số mấy 

Theo quen niệm phong thủy thì chiêm bao thấy ngựa thì mọi việc đều hanh thông thuận lợi và giấc mơ này cũng sẽ mang tới những con số cho những ai đam mê số má.

  • Chiêm bao thấy Con ngựa số 12, 52, 72
  • Nằm mơ thấy ngựa đánh số 01 hoặc 62.
  • Chiêm bao thấy cưỡi ngựa đánh 41.
  • Nếu nằm mộng thấy ngựa ăn cỏ đánh con 60 hoặc 82.
  • Nếu năm mơ thấy xe ngựa ghi số 15, 92 hoặc 52.
  • Trường hợp chiêm bao thấy con ngựa đánh con 12, 52 hoặc 72.
  • Chiêm bao thấy ngựa bay đánh con 77.

Như vậy có thể thấy giấc mơ thấy con ngựa đa số đều ám chỉ điều tốt lành , chính vì thế người mơ giấc mơ này sắp tới trong công việc đều thuận lợi , tiền tài tấn tới nhất là ai mơ thấy ngựa vàng hay mơ thấy ngựa trắng .

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top