Nằm mơ thấy thỏ đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Nằm mơ thấy thỏ đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Giấc mơ luôn mang tới điềm báo và nằm mơ thấy thỏ cũng như thế. Tuy nhiên không phải điềm báo trong giấc mơ cũng trở thành hiện thực. Hãy cùng xsmb 24h tìm hiểu ngay xem ý nghĩa, điềm báo giấc mơ thấy thỏ trắng. Hay nằm mơ thấy thỏ đánh con gì? số mấy dễ trúng?

Giải mã giấc mơ thấy con thỏ

Theo sổ mơ cho hay, mơ thấy thỏ thường không mang đến nhiều may mắn cho bạn, có thể vẻ bề ngoài đáng yêu của nó nhưng cũng hay chết yểu nếu chúng ta chạm vào nó. Vậy khi mơ thấy thỏ vào những hoàn cảnh khác nhau cho thấy điềm báo gì với bạn trong tương lai.

nằm mơ thấy thỏ
nằm mơ thấy thỏ

Nằm mơ thấy con thỏ

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy con thỏ đang ngồi gặm cỏ là điềm báo nhờ sự cố gắng hết mình của bản thân mà bạn sớm thực hiện được những mong muốn, kế hoạch của bản thân.

Nếu ngủ mơ thấy con thỏ đó đang chạy cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang phát triển tốt. Cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc là những gì giấc mơ này muốn gửi đến bạn.

Nằm mơ thấy thỏ trắng

Thỏ trắng là loài động vật mà chúng ta thường thấy nhất với vẻ ngoài đẹp, bộ lông màu trắng muốt luôn thu hút sự chú ý của người xung quanh bởi vẻ dễ thương và đáng yêu của mình.

Mặt khác sổ mơ cũng cho thấy bạn có một tâm hồn trong sáng, có lòng thương người. Tuy nhiên, nhiều khi lòng tốt của bạn lại bị người khác coi thường và lợi dụng. Giấc mơ này khuyên bạn nên có sự cảnh giác và thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình nhé.

Chiêm bao thấy thỏ đen

Một giấc mơ mang đến nhiều điều không mắn cho bạn giống với bộ lông của chú thỏ này vậy. Hãy cẩn thận có thể gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện không vui, có tang lễ.

Mơ thấy nuôi thỏ

Thỏ là động vật rất tinh ranh và nhanh nhẹn nên việc nuôi nó cũng rất tốn công và tốn sức cho bạn, đặc biệt thỏ có bộ móng vuốt nhạy bén nên chỉ cần bạn lỡ tay chọc giận nó chắc chắn sẽ gây ra những cơn thịnh nộ trong lòng và không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu nhé.

Giấc mơ nuôi thỏ là một lời nhắc nhở đến bạn nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở chuộc lợi hay gây ra những rắc rối phiền toái cho bạn.

Nằm mơ thấy bắt được thỏ

Chiêm bao giấc mơ thấy mình đi săn, bắt được thỏ cho thấy bạn là người có đang dần thay đổi bản thân, muốn có sự tự tin nhiều hơn. Qua giấc mơ này bạn cũng học được cách thể hiện bản thân, thoát khỏi cái bóng tự ti về chính mình và dần mạnh mẽ hơn trong cuộc sống này.

Nếu trong mơ bạn thấy mình bắt thỏ và ôm thỏ muốn nói đến bạn là người bản lĩnh và trụ cột chính của gia đình cả về tài chính lẫn tinh thần đó nhé.

Các trường hợp khác mơ thấy thỏ

Ngủ mơ thấy thỏ tai dài: Ngụ ý cuộc sống của người mơ luôn có tính cảnh giác cao rất cao, đôi khi bạn còn dùng những thủ đoạn lừa dối người khác để bảo vệ bản thân khỏi bị thương.

Chiêm bao giấc mơ thấy người nào đó đang đi cùng chú thỏ tiến gần về phía bạn cho thấy bạn cần phải đề phòng kẻo bị lừa gạt trong chuyện tình cảm đó nhé.

Nằm mơ thấy thỏ vàng. Giấc mơ này cho thấy bạn sắp bị lừa dối và không may lấy phải cô vợ không còn trinh tiết hay lấy phải người đã có vợ đó nhé.

Nằm mơ thấy thỏ xổng chuồng đó là điềm báo không tốt khi bạn đang dần mất đi những mối quan hệ thân thiết với mình đó nhé.

Ngủ mơ thấy mình ăn thịt thỏ cho thấy thời gian tới bạn có cuộc sống ổn định về cả tiền tài, sự nghiệp đều thịnh vượng lắm nhé.

Nằm mơ thấy thỏ bị chó đuổi: Giấc mơ biểu thị cho người mơ không bị sa vào những cạm bẫy của người khác. Sự vững vàng lý trí của bạn đã giúp mình vượt qua được những nguy hiểm xung quanh.

Chiêm bao giấc mơ thấy mình bị thỏ cắn có nghĩa sắp tới bạn gặp phải chuyện liên lụy từ người khác đó nhé.

Nếu phụ nữ nằm mơ thấy mình bế thỏ là điềm báo bạn sẽ dùng những thủ đoạn lừa lọc để có được tiền bạc từ ai đó.

Chiêm bao giấc mơ thấy có cả đàn thỏ bay lên trời là điềm báo tốt lành cho người mơ. Bạn là người có chí hướng và đạt được những vị trí cao trong xã hội, được mọi người tôn kính và nể phục.

Nằm mơ thấy thỏ đánh con gì? số mấy dễ trúng?

Chiêm bao thấy thỏ con nên đánh con số 38, 78, 40 hoặc 75

Mơ thấy thỏ cắn tham khảo ngay số 27, 72

Chiêm bao giấc mơ thấy cả đàn thỏ thì đánh ngay con số 75, 81

Ngủ mơ thấy có hai con thỏ nên chọn số 08, 94

Ngủ mơ thấy cho thỏ ăn thì đánh con 12, 70

Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ nên đánh con 15, 82

Ngủ mơ thấy thỏ trắng đánh số 51, 53

Chiêm bao giấc mơ thấy giết thỏ thì chọn con số 07, 58

Ngủ mơ thấy bắt được thỏ nên đánh con 24, 65

Mơ thấy thỏ đẻ con tham khảo ngay số 27, 87

Mơ thấy thỏ xám là số 47, 74

Mộng thấy thỏ nên đánh con 08, 48, 69

Nằm mơ thấy thỏ chết là con số 66, 89

Mộng thấy đen đánh con số 21, 55

Nằm mơ thấy mình nuôi thỏ nên chọn số 10, 53

Chiêm bao giấc mơ thấy nhiều thỏ đánh đề con 33, 69

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top