Mơ thấy bát nhang đánh số mấy? Điềm báo mơ thấy bát hương

Mơ thấy bát nhang đánh số mấy? Điềm báo mơ thấy bát hương

Bát nhang hay còn gọi là bát hương luôn gắn liền với những điều tâm linh được đặt ở những nơi thờ cúng tổ tiên trong nhà, vậy tại sao bạn lại nằm mơ thấy bát nhang, giấc mơ này có ý nghĩa gì? Mơ thấy bát nhang cháy, hay bát hương đổ và mơ thương bát nhang đánh số mấy? con gì dễ trúng đề? tất cả sẽ được xsmb giải mã bên dưới?

Mơ thấy bát nhang là điềm gì?

Mơ thấy bát hương
Nằm mơ thấy bát nhanh hay thấy bát hương đang tỏa khói hương thơm khắp phòng báo hiệu điềm lành. Giấc mộng này cho biết nhiều dự định của bạn chắc chắn sẽ thành công, mọi thứ sẽ thuận lợi.

Mơ thấy bát hương bốc khói
Nếu giấc mơ bạn thấy bát hương bốc khói nghi ngút và tỏa ra hương trầm thì đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành cho bạn. Bát hương ấy càng tỏa ra mùi thơm của hương ngà ngạt lại càn có vận lộc cho bạn.

mơ thấy bát nhang
mơ thấy bát nhang

Nằm mơ thấy bát hương bị vỡ hoặc xê dịch
Giấc mơ dự báo gia đình bạn đang có sự xáo trộn. Trong thời gian tới bạn cần thay đổi, chấn chỉnh bản thân để không khí gia đình cùng với mối quan hệ các thành viên được tốt đẹp hơn. Ngoài ra giấc mơ còn cảnh báo chuyện không hay về mặt tài chính và công việc làm ăn của bạn sắp tới sẽ gặp khó khăn.

Ngủ mơ thấy bát hương nhà mình bị cháy
Nếu là bát hương cháy âm ỉ, nhiều khói thì đây là điềm hóa âm thông thường sẽ liên quan đến mồ mả, tai ương, vận sẽ không lành. Còn nếu thấy bát hương cháy bùng lửa to thì đay là điềm báo lành cho bạn, gia chủ được bề trên phù hộ, có lộc và ăn nên làm ra.

Nằm mơ thấy mình đi mua bát hương/bát nhang
Nếu trong giấc mơ thấy mình đi mua bát hương là điềm báo không lành cho gia đình bạn. Bát hương là đồ vật thường dùng trong thờ cúng, nếu thấy mình đi mua bát hương thì đây là điềm báo không lành. Mặt khác giấc mơ ám chỉ trong thời gian sắp tới bạn có thể bị lừa hoặc làm ăn thua lỗ. Vì vậy sắp tới bạn hãy cẩn trọng trong việc làm ăn, nhất là hợp tác.

Mơ thấy bát hương bị đổ:
Giấc mơ này cho thấy sự bất ổn bên trong con người bạn. Điềm báo bạn có chuyện buồn phiền, thất bại xảy ra với bạn hoặc gia đình bạn

Mơ thấy mình cầm bát hương cháy:
Nếu bạn gặp giấc mơ này báo hiệu bạn nên đề phòng với những chuyên rắc rối sẽ xảy ra với mình. Có thể bạn phải đương đầu với 1 vài khó khăn, tuy nhiên cố gắng sẽ giúp bạn vượt qua.

Mơ thấy người khác thắp nhang nhà mình:
Sổ mơ cho hay có thể bạn đang gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Hãy cẩn thận giao tiếp và đối nhân xử thế để không làm mất lòng người đối diện.

Mơ thấy bát hương thần tài
Rất có thể thời gian tới bạn sẽ gặp những khó khăn và không thuận lợi trong việc đầu tư làm ăn kinh doanh, và rất có thể bị lỗ hay vay nợ khoản tiền lớn.

Mơ thấy nhiều bát hương
Mơ ngủ thấy có nhiều bát nhang nằm cạnh nhau thể hiện bạn đang bị suy nghĩ hơi nhiều, lo lắng nhiều vấn đề không đâu. Do vậy, đây chính là khoảng thời gian bạn nên thư giãn, để có tâm trạng tốt nhất.

Ngủ mơ thấy bát hương nhà mình bị trộm mất
Mơ thấy bát nhang bị mất trộm là dấu hiệu cảnh báo âm phần gia tiên nhà bạn không ổn, bạn cần xem lại mồ mả, bàn thờ trong nhà.

Nằm mơ thấy bát nhang thì đánh đề số mấy? con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy bát hương bị đổ đánh số 54 – 84
Mơ thấy bát hương bốc cháy là số 23 – 90
Ngủ mơ thấy bát hương bị vỡ đánh ngay cặp số 57 – 64
Mơ thấy bát hương hóa đánh số 66 – 79
Chiêm bao thấy bát hương thần tài đánh số may mắn 35 – 53
Mộng thấy 2 bát hương đánh số 10 – 87
Mơ thấy bát hương không có hương đánh số 33 – 88
Nằm mơ thấy bát hương có màu đen là số 02 – 34
Mơ thấy bát hương có màu trắng đánh số 14 – 56
Chiêm bao thấy bát hương màu đỏ là số 38 – 78
Ngủ mơ thấy bát nhang nhà mình bị trộm mất đánh số 02-12
Nằm mơ thấy có nhiều bát hương đánh ngay 23-78

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top