Mơ thấy đom đóm là điềm báo gì – mơ thấy đom đóm đánh con gì

Mơ thấy đom đóm là điềm báo gì – mơ thấy đom đóm đánh con gì

Mơ thấy đom đóm là điềm báo gì ? Giấc mơ này mang tới điềm báo tốt lành, hay là một lời cảnh báo cho những điều không may mắn có thể xảy ra. Hãy cùng xsmb24h.org tìm hiểu. 

Mơ thấy đom đóm là điềm báo gì

Giải mã giấc mơ thấy đom đóm

Đối với nhiều bạn ở thành phố có lẽ sẽ không có nhiều những khái niệm về con đom đóm, nhưng đối với những ai sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn ắt hẳn không còn xa lạ gì với sinh vật này. Đây chính là con vật có thể tự mình phát ra ánh sáng.Vào những đêm hè ở nông thôn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh từng bầy đom đóm bay ngoài đồng ruộng, hoặc trong những bãi cỏ tạo nên cảnh tượng rất đẹp mắt. Vậy nếu như trong giấc mơ bạn nhìn thấy con đom đóm thì nó sẽ mang lại điềm báo gì, hãy cùng tìm hiểu.

Mơ thấy đom đóm là điềm báo gì

– Chiêm bao thấy đom đóm : Chứng tỏ rằng bạn sẽ được người khác nhờ cậy, đây cũng có thể chính là điềm báo bạn sẽ có thể đạt tới sự thành công trong cuộc sống. Đây là loài vật có khả năng tự phát sáng nên nó cũng chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ dễ bị phát hiện và có thể bị phơi bày, bạn hãy dừng những việc làm đó trước khi nó đi quá xa.

– Chiêm bao thấy đom đóm vào ban ngày : Báo hiệu công việc của bạn hiện tại đang gặp phải nhiều khó khăn trắc trở. Bởi thế bạn nên hết sức thận trọng nếu như gặp phải giấc mơ này.

– Mơ thấy đom đóm bay vào nhà: Nhiều ý kiến cho rừng nếu bạn thấy đom đóm bay vào nhà trong mơ thì đó là điềm lành, bởi đom đóm là loài vật đại diện cho tinh hoa của tự nhiên. Bởi thế người xưa thường có câu “Thứ nhất đom đóm vào nhà, thứ nhì chuột rúc, thứ ba hoa đèn”. Bởi thế đây là giấc mơ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ đồng thời đây cũng được coi là dấu hiệu báo trước việc thăng tiến trong sự nghiệp, điềm báo sắp có nhiều tài lộc diễn ra.

Mặt khác cũng có ý kiến cho rằng vì đom đóm sinh sống chủ yếu tại nghĩa trang, mồ mả nên chúng mang lại rất nhiều âm khi. Bởi thế nếu bay vào nhà cũng không mang lại điều gì tốt đẹp. Thêm vào đó, trong giấc chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà, đây là điềm báo sắp có khách đến nhờ vả bạn.

– Chiêm bao thấy ánh sáng đom đóm:  Điềm báo những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực. Bạn nên vui mừng nếu gặp giấc chiêm bao này. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những tin vui nối tiếp nhau.

Mơ thấy đom đóm, số may mắn là gì?

Giấc chiêm bao thấy đom đóm sẽ khiến bạn liên tưởng đến những con số nào? Hãy để Lịch Ngày Tốt gợi ý cho bạn những con số may mắn không thể bỏ qua dưới đây nhé!

  • Nếu bạn ngủ mơ thấy đom đóm nên chọn số may mắn 19 – 59
  • Nếu chiêm báo thấy đom đóm màu xanh nên chọn số 16 – 76
  • Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ có thể chọn số 46 – 62
  • Nằm mộng thấy đom đóm màu vàng: 03 – 89
  • Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà 47 – 67
  • Chiêm bao thấy đom đóm sinh sản: 09 – 50
  • Chiêm báo thấy bắt đom đóm, con số may mắn là 01 – 93
  • Nằm mộng thấy đom đóm bị chim ăn thịt chọn số 59 – 93
  • Nằm mộng thấy đom đóm chết có thể chọn số 10 – 62

Trên đây là những luận giải cho giấc chiêm bao thấy đom đóm có ý nghĩa gì, liên quan tới những con số nào, hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về giấc chiêm bao thấy đom đóm cũng như tìm được con số ý nghĩa cho mình

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top