Tiểu Hý là ai? – Hot TikToker nổi tiếng chỉ sau một đêm

Tiểu Hý là ai? – Hot TikToker nổi tiếng chỉ sau một đêm

Trong thời gian gần đây Tiktoker Tiểu Hý đang được các cư dân mạng quan tâm lớn sau một video nhảy nhót đơn giản. Vậy Tiểu Hý là ai? Cô nàng này có những điểm gì nổi bật trên mạng xã hội? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tiểu Hý là ai? 

Tiểu Hý bắt đầu nổi lên trở thành một hiện tượng mạng xã hội cực hot với video nhảy múa đơn giản. Sau khi video được đăng tải cô nàng nhanh chóng được cư dân mạng phong tặng danh hiệu vợ quốc dân. Được biết cô nàng xinh đẹp Tiểu Hý có tên thật là Nguyễn Thủy Tiên đến từ Hải Phòng, tài khoản TikTok của hotgirl mạng nyà có tên là Tiểu Hý (tieu_hy26). Mặc dù chỉ mới tham gia TikTok từ tháng 2, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì kênh của Tiểu Hý đã đạt được hơn 1,3 triệu người theo dõi cùng lượt thích và tương tác vô cùng lớn trên nền tảng mạng xã hội này. Bên cạnh Tiểu Hý bạn có thể tìm hiểu thêm các hot girl mạng khác tại hotlive.tech nhé!

Tiểu Hý là ai? 

Có được danh hiệu “vợ quốc dân” chỉ sau một clip

Hầu hết các video content trên tiktok của Tiểu Hý đều là các video nhảy múa. Có thể thấy trước khi nổi tiếng Tiểu Hý thường đăng tải những video đơn giản và kín đáo. Tuy nhiên trong những video content gần đây thì cô nàng đã thay đổi phong cách sexy và hấp dẫn người xem hơn.

Video nổi bật nhất, tại thành xu hướng trên mạng xã hội giúp Tiểu Hý nổi tiếng chỉ sau một đêm chính là clip cô nàng mặc áp croptop trắng nhảy múa trên nền nhạc bài hát Hạ còn vương nắng. Đoạn clip với biểu cảm dễ thương cùng thân hình sexy, “căng đét” của Tiểu Hý đã khiến các fan boy hết lòng khen ngợi cô nàng.

Chỉ sau ít ngày được đăng tải, video nhảy múa này đã thu về 10 triệu lượt xem và con số vẫn luôn được tăng lên mỗi ngày. Đặc biệt ở dưới phần bình luận tăng tương tác của video không có ít anh chàng đã phải gọi “vợ”. Cũng chính từ đó Tiểu Hý nhanh chóng được cư dân mạng gọi là “vợ quốc dân”.

Sau khi nổi tiếng, có nhất nhiều các hot TikToker thay nhau cover và làm lại video đu trend giống như Tiểu Hý. Mặc dù xuất hiện nhiều content ăn theo nhưng viral nhất vẫn thuộc về “vợ quốc dân”. Bên cạnh đó, các video khác của Tiểu Hý cũng có lượng tương tác cao thể hiện sức hút của cô nàng.

Bên cạnh việc theo dõi những livestream của các hót girl nổi tiếng như Tiểu Hý thì chúng ta còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị lớn và thực hiện withdraw thưởng thông qua link sau: hotlive.tech/rut-tien

Những rắc rối sau khi nổi tiếng của Tiểu Hý là gì?

Vô tình trở thành một người nổi tiếng chỉ sau một đêm cũng đã khiến cho Tiểu Hý là ai cũng thay đổi không ít. Mới đây nhất, Tểu Hý đã đăng trên các nền tảng mạng xã hội Instagram về việc Facebook cá nhân của cô nàng đang bị hack. Không chỉ vậy, hiện nay có rất nhiều người mạo danh cô nàng để lừa đảo. Cũng chính sự nổi tiếng này đã khiến chi Tiểu Hý một phen lao đao vì vướng phải nghi án tiểu tâm giật chồng người khác.

Trước những tin đồn gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của mình Tiểu Hý đã nhanh chóng có sự đính chính như sau: “Em xin đính chính lại về thông tin mà một số bài viết đang nói sai về em. Có một số video trên TikTok và Facebook nói em giật chồng người khác là sai. Họ nói mà không có hình ảnh hay chứng cứ xác thực thì lý do gì mà mọi người lại cho rằng lời đồn đó là đúng?

Tất nhiên có quý em thì cũng sẽ có người ghét em thôi, cuộc sống mà không có người ganh ghét mình thì quá tầm thường. Em chỉ chơi TikTok cho vui thôi, không nghĩ được nhiều người quan tâm đến vậy. Xin cộng đồng mạng ngừng share ảnh và những bài viết không đúng về em. Em xin cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian đọc bài viết của em”.

Sau khi đăng tải cộng đồng mạng đã có những phản hồi tích cực và đồng cảm cho cô nàng bị bôi đen không có chứng cứ, không ít người lên tiếng bênh vực và bình luật động viên Tiểu Hý vượt qua thời gian khó khăn cùng khủng hoảng này.

Trên đây là  một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Tiểu Hý là ai? Hy vọng những thông tin mà xsmb24h.org chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cô nàng hotgirl này.

"Những thông tin thể thao dành cho bạn đọc chỉ để thao khảo . Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ."

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top