Cách để download the ma thuat và register chơi

Cách để download the ma thuat và register chơi

Rất nhiều những tùy chọn game thú vị liên tục được chia sẻ đến với người chơi. Trong số đó thì các tùy chọn như game thẻ bài ma thuật cũng được rất nhiều người chơi yêu thích lựa chọn. Vậy thông tin và cách để download the bai ma thuat là như thế nào? Cùng W88 TNTP tìm hiểu chi tiết và nhanh chóng download ngay sau đây.

Cách để download the bai ma thuat và register chơi
Cách để download the bai ma thuat và register chơi

Game thẻ bài ma thuật là gì? 

Game thẻ bài ma thuật còn được biết đến với tên gọi khác là Hearthstone, trò chơi thẻ bài trực tuyến của Blizzard, kết hợp chiến lược với một vòng quay thú vị về truyền thuyết World of Warcraft để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. 

Không giống như các game thẻ bài vật lý khác như Magic: the Gathering hay Yu-Gi-Oh!, cách duy nhất để nhận thẻ trong Hearthstone là mua các gói. Điều này làm cho các gói trở nên vô cùng quý giá, vì đó là cách chính để bạn tích lũy một bộ sưu tập lớn. Mặc dù bạn có thể mua các gói bằng vàng mà bạn nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhưng việc nhận các gói miễn phí trực tiếp rõ ràng là một bổ sung tuyệt vời cho quá trình tìm kiếm.

Trò chơi này được thiết kế tốt và mang đến những trải nghiệm dự đoán thực sự thú vị đến cho người chơi. Vậy nên, ngày càng có nhiều người cân nhắc download the bai ma thuat trên điện thoại và tham gia đặt cược chính thức. 

Làm cách nào để download the bai ma thuat

Làm cách nào để download the bai ma thuat
Làm cách nào để download the bai ma thuat

Vì Game thẻ bài ma thuật được cung cấp miễn phí nên người chơi có thể chọn tải xuống trên điện thoại của mình bất cứ lúc nào và tham gia đặt cược ngay lập tức. Vậy chính xác thì các bước cần thiết để download the bai ma thuat là như thế nào? 

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Hearthstone

Nếu chưa tải ứng dụng này trước đây, bạn sẽ cần cài đặt Hearthstone trên điện thoại của mình. Để làm điều đó, bạn có thể tìm kiếm “Hearthstone” trên Google Play hoặc App Store hoặc bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới để chuyển đến liên kết đó. Nhấn vào “Cài đặt” (trên Android) hoặc “Nhận” (trên iOS) để tải xuống và cài đặt, sau đó mở lên

Bước 2: login vào tài khoản Blizzard trên điện thoại của bạn

Sau khi mở Hearthstone, bạn sẽ được yêu cầu login vào tài khoản của mình. Bạn có thể tiến hành tạo tài khoản thông qua Facebook hoặc Blizzard. Nếu bạn cần tạo tài khoản, hãy nhấn vào “Tạo tài khoản Blizzard miễn phí” và làm theo thông tin để tạo tài khoản của riêng bạn.

Bây giờ bạn sẽ có thể tham gia chơi và thử sức với ứng dụng ma thuật ngay trên điện thoại di động của mình. Bạn nhận được các gói miễn phí để khởi chạy trò chơi trên điện thoại Android, iPhone và iPad.

Thậm chí còn có một chương trình khuyến mãi dành riêng cho Samsung Galaxy giúp bạn nhận được cả một gói và một thẻ miễn phí. Ngay cả khi bạn không có thiết bị này thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những ưu đãi giá trị khác được cung cấp kèm theo. Tuy nhiên, đừng ngại — hãy nhờ bạn bè của bạn trên các nền tảng khác chia sẻ tình yêu và đổi lại bạn cũng làm như vậy. Từ đó sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn mỗi ngày. 

Trên đây cũng chính là thông tin download the bai ma thuat dành cho những ai quan tâm. Quy trình tải khá nhanh và tất cả là miễn phí dành cho tất cả người chơi tham gia. Chỉ cần đảm bảo kết nối internet và hoàn thành cài đặt nhanh trên thiết bị di động. Sau đó bạn chỉ cần tạo tài khoản, withdraw W88 TNTP thành công và tham gia đặt cược ngay lập tức trên điện thoại của mình. 

"Các thông tin cho bạn tham khảo, Chúng tôi ko cổ xúy bạn đến các hành vi phạm pháp. Xin cảm ơn!!"

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top