Hướng dẫn cách đọc kèo 3/4 chuẩn nhất từ chuyên gia

Hướng dẫn cách đọc kèo 3/4 chuẩn nhất từ chuyên gia

Nhận định bóng đá chuyên nghiệp có rất nhiều hình thức kèo dự đoán khác nhau. Trong đó kèo chấp 3/4 được xem là kèo cược vô cùng phổ biến. Vậy cách đọc kèo 3/4 như thế nào chuẩn? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xsmb24h.org.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo chấp 3/4 còn được kí hiệu là kèo  kèo 0.5/1 hoặc kèo 0.75. Đối với kèo dự đoán này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.75 trái.  Thông thường kèo 3/4 sẽ xuất hiện trong những trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về năng lực thi đấu không lớn.

Đặc biệt theo nhận định của nhiều chuyên gia thì trong tỷ lệ kèo dự đoán này đội chấp thông thường sẽ có tỷ lệ chiến thắng khi đặt cược cao hơn.

Cách đọc kèo 3/4 chuẩn nhất

Sau khi tìm hiểu kèo 3/4 là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo 3/4 chuẩn như sau:

Kèo 3/4 thông thường được sử dụng nhằm mục địch cân bằng thực lực của hai đội bóng. Dựa vào tính chất này chúng ta có cách đọc kèo 3/4 cơ bản như sau:

– Trường hợp 1: Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên so với đội cửa dưới thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

– Trường hợp 2: Nếu 2 đội hòa nhau hòa nhau hoặc đội cửa dưới thắng thì người chơi đặt cược ở đội cửa trên sẽ thua đủ số tiền đã dự đoán.

Cách đọc kèo 3/4 chuẩn nhất

– Trường hợp 3: Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua nửa tiền cược và người chơi đặt cược ở đội cửa dưới sẽ thắng nửa số tiền các cược.

Thông tin kèo 3/4

Sau khi tìm hiểu cách đọc kèo 3/4 anh em nên tải Kubet để tham gia dự đoán bóng đá trược tuyến cho đội bóng mà mình yêu thích. Cụ thể những thông tin kèo 3/4 hiệu quả sau đây sẽ giúp anh em nâng cao được tỷ lệ chiến thắng:

– Khi chơi kèo dự đoán chấp 3/4 anh em nên lựa chọn những cổng game uy tín để chơi như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi của mình tốt hơn.

– Tìm hiểu thông tin từ 2 đội bóng và những nhận định của chuyên gia để tính toán và chọn cửa dự đoán hợp lý nhất.

– Chuẩn bị vốn chơi phù hợp để nâng cao khả năng chiến thắng.

Một số kinh nghiệm dự đoán 3/4 dễ dành chiến thắng

Anh em có thể áp dụng những kinh nghiệm dự đoán 3/4 sau đây để nâng cao cơ hội trúng kèo cho riêng mình như sau:

– Nếu đội cửa trên chấp 3/4 có tỷ lệ ăn thưởng là 0,80 trong khoảng thời gian dài, thì anh em nên tính toán chọn kèo dưới sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

– Nếu đội bóng cửa trên tấn công tốt, phòng thủ hiệu quả lại được chơi trên sân nhà thì anh em cũng nên chọn đội kèo trên.

– Nếu đội kèo dưới được thi đấu trên sân nhà mà có phong cách thi đấu tương đương với kèo trên thì anh em nên chọn đội kèo dưới.

– Với kèo chấp 3/4 trái có tỷ lệ ăn là 0,9 hay lớn hơn, hãy liên tục theo dõi tiền ăn xem sự thay đổi tăng giảm trong 4 tiếng trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu nó tăng đột ngột trong 30 phút trước khi đá thì hãy bắt kèo đội chủ nhà.

– Nếu chưa chắc chắn vào quyết định của mình thì anh em có thể theo dõi trận đấu trong vòng 15 phút để đặt cược một cách hợp lý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đọc kèo 3/4. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc. Ngoài cung cấp các kèo dự đoán bóng đá hấp dẫn còn có những trò chơi ứng dụng vô cùng hấp dẫn vì vậy anh em hãy register Ku game để tham gia và trải nghiệm nhiều phần thưởng thú vị nhé.

"Những thông tin thể thao dành cho bạn đọc chỉ để thao khảo . Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ."

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top