pay Cổng Game Và Những Thông Tin Cần Nhớ

pay Cổng Game Và Những Thông Tin Cần Nhớ

Cổng game Jun88 hiện đang được rất nhiều dân cược yêu thích và đón nhận. Bởi sau khi người chơi tham gia cổng game này, họ sẽ được thông tin một cách chi tiết về cách pay và những điều cần nhớ trong quá trình giao dịch. Đồng thời, người chơi sẽ nhận ngay quà tặng siêu hấp dẫn và giá trị từ cổng game. Sau đây, hãy cùng đi hết bài viết để cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp pay nhanh chóng và đơn giản

Để giúp các game thủ pay mượt mà và nhanh chóng hơn, cổng game đã cung cấp rất nhiều phương thức pay khác nhau. Ví dụ: thanh toán tại quầy/ATM, Viettel Pay, Momo Pay, Thẻ cào, v.v. Hình thức pay được nhiều dân cược sử dụng đó là: thanh toán offline và online. Cùng tìm hiểu về 2 phương thức gửi tiền phổ biến này nhé! 

pay bằng phương thức Offline

Nếu bạn chọn pay thông qua hình thức offline này thì bạn cần có thẻ ngân hàng. Vì toàn bộ quá trình giao dịch được hoàn tất bằng số tài khoản ngân hàng do chính bạn cung cấp trước đó. Khi sử dụng cách này, thành viên của cổng game cũng có thể sử dụng tiền trong thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để chuyển tiền.

J88

Trước khi pay, người chơi cần lưu ý và tham khảo thông tin tài khoản được cập nhật mới nhất, vì tài khoản ngân hàng của đơn vị luôn thay đổi. Nếu có người chơi nào chưa biết cách giao dịch có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của để được thông tin cách pay chi tiết và nhanh nhất.

 

Trường hợp người chơi không biết cách pay mà vẫn cố tình pay vào tài khoản thông qua nhiều hình thức không rõ ràng thì game sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có vấn đề xảy ra. Hãy nhớ rằng người chơi sẽ được ngân hàng thông báo từ 1 đến 3 phút sau khi thanh toán hoàn tất. Đồng thời, hệ thống cổng game cũng xác nhận, cập nhật tiền chuyển lần đầu và chuyển vào tài khoản người chơi. 

pay bằng phương thức thanh toán trực tuyến

Khi lựa chọn sử dụng giao dịch pay trực tuyến, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu kỹ và biết rằng phương thức thanh toán này được chia thành 2 loại khác nhau. Cụ thể đối với pay ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.

Mỗi phương thức gửi tiền đều có ưu điểm và nhược điểm. Khi thanh toán dưới mọi hình thức, cũng cung cấp cho người chơi nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau.

 

Nhằm để tránh nhầm lẫn trong quá trình giao dịch, người chơi cần thực hiện đúng trình tự các bước mà hệ thống quy định. Sau khi quá trình giao dịch hoàn tất, hệ thống sẽ mất vài phút để xác nhận thông tin chuyển khoản của người dùng trước khi thực hiện bước cuối cùng.

Xin lưu ý rằng hóa đơn chuyển tiền phải được người đặt cược giữ cho các giao dịch trong tương lai. Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ cập nhật số tiền người chơi muốn nạp vào tài khoản.  

Những điều cần nhớ khi tham gia pay

Trong quá trình giao dịch, chỉ cần người chơi thao tác đúng cách thì việc gửi tiền sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng. Nhưng để tránh mắc sai lầm, người chơi cần ghi nhớ những điều sau:

Số tiền gửi tối thiểu là 10.000 VND cho mỗi lần chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và không giới hạn số tiền gửi tối đa. Đối với chuyển khoản qua Ví điện tử, số tiền chuyển tối đa trong một lần chuyển là 40.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, số tiền tối thiểu và tối đa được thanh toán trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà người chơi chọn. Nếu bạn muốn pay Jun88 với số tiền lớn hơn số tiền quy định thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của để xác nhận.

Thêm vào đó, trong quá trình pay , người chơi cần lưu ý chuyển tiền đúng thông tin số tài khoản ngân hàng và chủ tài khoản mà cổng game đã cung cấp. Đồng thời, khi chuyển khoản thì ở phần nội dung chuyển khoản bạn sẽ được yêu cầu ghi một đoạn nội dung với ký tự đặc biệt của cổng game. Đoạn ký tự này đã được cổng game mã hóa một cách an toàn và bảo mật nhằm giúp cho việc pay của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì vậy, đây là một yếu tố bắt buộc phải nhớ để tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra. 

Kết Luận

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho người chơi cách thức pay tại và một số điều cần nhớ trong quá trình giao dịch. Nếu người chơi muốn pay nhanh chóng ngay từ lần đầu tiên thì hãy làm theo các bước mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Bên cạnh đó, yếu tố đầu tiên để pay thành công đó là bạn cần register tài khoản thông qua website chính thức của cổng game nhé!

"Các thông tin cho bạn tham khảo, Chúng tôi ko cổ xúy bạn đến các hành vi phạm pháp. Xin cảm ơn!!"

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top