Thể thao chiều 13/8: Arteta phản ứng tin Aubameyang đến Chelsea

Thể thao chiều 13/8: Arteta phản ứng tin Aubameyang đến Chelsea

Thể thao chiều 13/8: Arteta phản ứng tin Aubameyang đến Chelsea, Atletico chiêu mộ ‘tân binh’ đặc biệt, … là những nội dung đáng chú ý.

Arteta phản ứng tin Aubameyang đến Chelsea

Aubameyang đã bị Arteta tước băng đội trưởng Arsenal vào tháng Giêng, sau cùng anh thậm chí phải ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do đến Barcelona. Sự ra đi đột ngột của anh khiến hàng công Pháo thủ giảm sức mạnh đáng kể ở nửa cuối mùa giải trước.

Và Arteta có thể đối đầu với Aubameyang một lần nữa trong tương lai gần vì Chelsea được cho là đang muốn ký hợp đồng với anh. Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel biết cách phát huy hết khả năng của anh khi tiền đạo người Gabon khi nhìn tỷ số bóng đá anh đã ghi 79 bàn trong 2 mùa giải dưới trướng chiến lược gia người Đức ở Borussia Dortmund.

Khi được hỏi về tin đồn này, Arteta trả lời: “Auba là một cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy đã làm rất nhiều cho chúng tôi. Cậu ấy là đội trưởng của chúng tôi, và tôi nghĩ chúng tôi cũng phải biết ơn, rất biết ơn vì những gì cậu ấy đã làm cho câu lạc bộ này.”

Arteta cũng được hỏi liệu Aubameyang có được tiếp đón tốt tại Emirates nếu gia nhập Chelsea hay không: “Tôi hy vọng cậu ấy được tiếp đón như vậy vì tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng với điều đó. Có những khoảnh khắc trong cuộc sống, có những khoảnh khắc trong sự nghiệp, và đôi khi quỹ đạo hoặc mục tiêu của mỗi cá nhân là khác nhau đối với các câu lạc bộ – và bạn phải tôn trọng điều đó.”

Thể thao chiều 13/8: Arteta phản ứng tin Aubameyang đến Chelsea
Thể thao chiều 13/8: Arteta phản ứng tin Aubameyang đến Chelsea

Atletico chiêu mộ ‘tân binh’ đặc biệt

Atletico Madrid vừa ký hợp đồng với một thành viên không phải để ra sân… đá bóng, mà là để gây ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội. Đó là Youtuber người Brazil có tên Luva de Pedreiro.

Tại sao lại có chuyện kỳ lạ này. Tất nhiên, các CĐV Atletico có lý để thắc mắc vì họ thật sự chẳng hiểu vì sao đội bóng con cưng của họ lại ký hợp đồng với một “tân binh” không phải là cầu thủ mà là một Youtuber.

Nhưng lãnh đạo Atletico thì không nhầm lẫn. Họ có mục đích rõ ràng trong việc hợp tác với anh chàng nổi tiếng Luva de Pedreiro, người có hơn một triệu lượt theo dõi trên Twitter, gần 19 triệu trên TikTok và 18 triệu trên Instagram.

Ronaldo không thèm muốn trở lại Real Madrid

Việc trở lại khoác áo Real Madrid không nằm trong suy nghĩ của Cristiano Ronaldo ngay từ khi anh bước chân rời Bernabeu hè 2018.

“Tôi cảm thấy bên trong CLB này (Real Madrid), đặc biệt là từ chủ tịch (Florentino Perez), rằng họ không còn đối xử với tôi như lúc ban đầu. Trong 4 hoặc 5 năm đầu tiên tại đây, tôi cảm thấy mình đúng là Cristiano Ronaldo và giúp đội bóng thắng nhiều tỷ lệ cược.

Sau đó ít hơn. Chủ tịch nhìn tôi bằng ánh mắt không muốn nói những điều như trước đây, như thể tôi không còn là cầu thủ không thể thiếu được với họ nữa. Các bạn hiểu ý tôi chứ. Đó là điều khiến tôi nghĩ đến việc ra đi. Xem các tin tức, báo chí nói rằng tôi muốn rời đi. Có một chút như vậy nhưng sự thật là tôi luôn có ấn tượng rằng chủ tịch sẽ không giữ tôi lại”, Ronaldo chia sẻ sau khi rời Real gia nhập Juventus năm 2018.

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top