Thông tin game Texas cực kỳ đơn giản và dễ hiểu

Thông tin game Texas cực kỳ đơn giản và dễ hiểu

Poker texas đang là ứng dụng được đông đảo người chơi săn đón mỗi ngày. Vậy thông tin bài poker texas như thế nào? Theo dõi ngay thông tin của ở dưới bài viết này nhé.

Poker texas là ứng dụng như thế nào?

Poker texas là ứng dụng như thế nào?
Poker texas là ứng dụng như thế nào?

Poker chính là cái tên chung cho một số trò chơi đánh bài và ở trong đó người chơi sẽ đặt cược vào sức mạnh những lá bài của họ. Trong một ván bài poker texas, toàn bộ tiền cược của người tham gia sẽ được gom lại gọi là pot. Pot sẽ được ăn bởi người chơi giữ liên kết có thứ hạng đứng đầu khi lật bài hoặc người đã đặt cược buộc các đối thủ khác phải bỏ bài.

Cách để có thể chơi một ván bài poker texas

Quá trình diễn ra của một ván bài poker texas

Diễn biến thực tế của một ván bài poker texas
Diễn biến thực tế của một ván bài poker texas

Vòng 1: Pre-Flop 

Khởi đầu của mỗi ván bài poker, 2 người tham gia sẽ ngồi ngay bên tay trái của Dealer (người có ký hiệu là một hình tròn đặt trước mặt) sẽ phải đặt cược một khoản tiền cược bắt buộc theo như quy định, gọi là Small Blind(SB) cùng với Big Blind(BB). BB sẽ gấp đôi SB. 

Chẳng hạn nếu như bạn chơi ở bàn 5$/10$, hai người ở vị trí SB cùng với BB sẽ phải đặt lần lượt đó là 5$ và 10$. Lúc này thì sẽ chưa có lá bài nào được chia cả. Để có thể đảm bảo công bằng thì vị trí Dealer sẽ được dịch chuyển theo chiều kim đồng hồ sau mỗi ván bài. Như vậy để cho tất cả người chơi đều sẽ lần lượt làm Dealer.

Sau khi SB và BB đã được đặt cược, mỗi tay chơi sẽ được chia cho 2 lá bài tẩy của bản thân. Vòng cược đầu tiên sẽ được diễn ra, bắt đầu từ người ngồi kế bên tay trái đối với BB. Và cứ thế là lần lượt theo chiều kim đồng hồ, mỗi người sẽ được bet, raise, fold… cho tới khi tiền cược của tất cả người tham gia còn lại (những người chưa hề bỏ bài) ngang bằng nhau.

> Thông tin cách đăng nhập nhanh nhất.

Vòng 2 The Flop

Lúc này, 3 lá bài chung đầu tiên sẽ được tiến hành lật ra ở giữa bàn. Bằng cách kết hợp bài tẩy của bản thân với bài chung trên bàn, mỗi người tham gia đã có thể tự đánh giá sức mạnh bài của bản thân mình để từ đó đưa ra các quyết định. Vòng cược lần thứ 2 sẽ được bắt đầu bằng người ngồi ở vị trí SB. Nếu như mà người này đã bỏ bài thì người kế tiếp ở bên tay trái và cứ như vậy.

Vòng 3 The Turn 

Khi vòng cược Flop kết thúc, lá bài chung thứ 4 thì sẽ được tiến hành để lật lên ở ngay giữa bàn. Tiếp sau đó chính là một vòng cược mới sẽ lại bắt đầu, với hành động đầu tiên đã được thuộc về người ngồi ở vị trí SB.

Vòng 4 The River

Khi vòng cược Turn được kết thúc, lá bài chung thứ 5 cũng là lá bài cuối cùng sẽ được lật ra giữa bàn. Đây cũng chính là hy vọng cuối cùng cho những người tham gia mà chưa tạo được liên kết đẹp ở những vòng trước. Lúc này, anh em cầm bài gì đã ngã ngũ. Bạn sẽ kết hợp 2 lá bài tẩy của bản thân cùng với 5 lá bài chung trên bàn để từ đó  tạo ra một liên kết 5 lá bài mạnh nhất có thể. Vòng cược cuối cùng sẽ được diễn ra, cũng tương tự như là ở vòng Flop và Turn.

Showdown – Lật bài Sau

Vòng cược cuối cùng, nếu như mà  còn từ 2 người chơi trở lên, mọi người sẽ được tiến hành lật lá bài tẩy của mình. Người nào giành được chiến thắng được xác định là người có bộ liên kết mạnh nhất. Và toàn bộ số tiền pot sẽ thuộc về người đó. Trường hợp người tham gia có bài tương đương nhau thì pot cũng sẽ được chia đều cho họ.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã thông tin cho anh em thông tin bài poker texas vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top