Tìm hiểu lơ khơ là gì? Thông tin lơ khơ cào ba lá chuẩn nhất

Tìm hiểu lơ khơ là gì? Thông tin lơ khơ cào ba lá chuẩn nhất

Tuy nói rằng ở Việt Nam, ngay cả trẻ con cũng biết chơi game cào, điều đó đó cũng chưa hẳn là chính xác. Bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá sao cho đúng luật, chuẩn mực ở mọi vùng miền, mọi cổng game online và những biến thế bài cào luôn khiến người ta phải phân vân. Bí kíp chơi game cào ba lá dưới đây có thể chưa phải là tất cả, nhưng có thể phần nào giúp giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất về hình thức ứng dụng ăn tiền rất thú vị này.

Bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá cơ bản ra sao?

Bài cào là một hình thức biến thể của Three Card Poker trong dân gian Việt Nam. Bài cào sử dụng bộ bài tú lơ khơ 52 lá, với số lượng người chơi linh hoạt. Thông tường, một chiếu bạc bài cào hiệu quả và hứng thú nhất thường có 6 đến 10 người chơi.

Bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá chuẩn nhất sẽ được giải đáp trong ít phút

Bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá chuẩn nhất sẽ được giải đáp trong ít phút

Để bắt đầu ván bài cào, mỗi người chơi sẽ đặt cược một số tiền theo ý thích. Nếu chơi game cào online, cổng game sẽ quy định mức cược tối thiểu. Người chia bài sau đó sẽ tiến hành chia cho mỗi tay chơi ba lá bài. Việc thắng thua sẽ được quyết định không dựa theo chất Cơ Rô Chuồn Bích, mà hoàn toàn phụ thuộc vào tổng số nút của các lá bài.

Quy định về cách đếm nút trong định nghĩ bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá khái quát như sau:

  • Các lá từ 2 – 10: tính theo số từ 2 đến 10 như bình thường.
  • Các lá hình: tính là 10.
  • Các quân Át: tính là 1.

Sau khi cộng dồn tất cả điểm của 3 lá bài, nếu đơn vị lên đến hàng chục, ta chỉ lấy kết quả của hàng đơn vị. Ví dụ: tay bài bao gồm 1 lá 7, 1 lá 10 và 1 Già Cơ sẽ được tính là 7 + 10 + 10 = 27, lược bỏ số 2, kết quả cuối cùng tay bài tổng cộng 7 nút.

Sự khác biệt giữa cào rùa và cào tố

Bài cào có hai cách so bài cơ bản mà người chơi nên nắm rõ

Bài cào có hai cách so bài cơ bản mà người chơi nên nắm rõ

Có hai hình thức so bài phổ biến ở cả ba miền trong định nghĩa bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá có cược tiền thật cụ thể mà người chơi nên biết là cào rùa và cào tố.

Cược kiểu cào rùa

Cào rùa là hình thức chơi game cào không có cổng game, mỗi người chỉ cần bỏ cược ra, người nào có tay bài lớn nhất sẽ gom tất cả tiền cược của những người còn lại trên chiếu bạc. Ở trường hợp xảy ra tình trạng có 2 người cùng đạt số nút cao nhất so với toàn bàn bài, số tiền cược sẽ được chia đôi.

Riêng với trường hợp có nhiều hơn hai người cùng đạt kết quả cao nhất sau khi so bài, lúc này mọi việc sẽ được xử trí theo quy định của người tổ chức chiếu bạc. Có thể ván bài sẽ được “reset” để mọi người tiến hành chơi ván khác, nhiều nơi lại sử dụng hình thức tính đến chất của tay bài xem ai có chất lớn nhất thì ăn cả.

Nhìn chung thông tin của cào rùa không cố định và quá chi tiết, có thể tuỳ biến dựa trên nhu cầu tăng độ khó của mỗi canh bạc.

Cược kiểu cào tố

Để tiến hành chơi cào tố, ta cần phải có một cổng game. Kết quả cuối cùng sẽ được ấn định bằng cách xem xét cổng game có số nút nhỏ hơn hay lớn hơn so với từng người chơi.

chơi game cào tưởng đơn giản nhưng thực chất lại có nhiều quy luật đặt cược gây hứng thú

chơi game cào tưởng đơn giản nhưng thực chất lại có nhiều quy luật đặt cược gây hứng thú

Hình thức “tố” sau khi cược tiền đầu ván được quy định như sau:

  • Theo: Người chơi đặt thêm số tiền bằng cược ban đầu khi thấy khả năng thắng ở mức ổn.
  • Tố: Người chơi đặt thêm số tiền lớn hơn số tiền cược ban đầu nếu tự tin mình ăn chắc.
  • Úp bài: Người chơi không cược thêm đồng nào khi đọc được tình huống bài xấu, không thể ăn được cổng game.
  • Tố tất: Người chơi đặt cược toàn bộ số tiền bản thân có, bất chấp là nhỏ hơn hay lớn hơn số tiền cược căn bản ở đầu ván bài, tạo ra thế nhất ăn tất.

Cào tố là hình thức bài cào ba lá phổ biến nhất ở các game online trên thị trường Việt Nam bởi tính chất sát phạt gây hứng thú cao độ.

Cổng ứng dụng cào ba lá nào xanh chín nhất hiện nay?

Đối với việc chơi game cào online, không có gì quan trọng hơn là chọn lựa cổng game xanh chín để đảm bảo tính công bằng tuyệt đối, cũng như ngăn chặn khả năng can thiệp bằng tool hack của những người chơi lươn lẹo.

Hiện nay, giới chơi game cào ba lá đang dành nhiều tình cảm và sự chú ý cho cổng game Số Đỏ ( game) do tập đoàn dự đoán lừng danh châu Á Đông Phương cầm trịch.

Cổng game vận hành game online qua hình thức app cổng game chơi trên điện thoại, thích hợp để chơi game cào mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng Internet. Việc download Số Đỏ cũng hết sức dễ dàng tiện lợi, song song với các thủ tục nạp withdraw đơn giản.

Hiểu rõ bài cào là gì? Thông tin bài cào ba lá ra sao và tiếp nhận khuyến mãi trực tiếp dành cho tân thủ của game chính là cách nhanh nhất để làm giàu bằng bài cào ba lá. 

game (hay còn gọi làcổng game game trực tuyến uy tín, đa dạng các sòng bài quốc tế và có tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh trên thị trường dự đoán trực tuyến. Chúng tôi đã được cột mốc phát triển với hơn 2 triệu thành viên tham gia và các đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành cá cược.

Để nhận được các thông tin chi tiết chính xác và cập nhật các khuyến mãi mới nhất của game hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi địa chỉ website sau : https://sodogame68z.com/

"Các thông tin cho bạn tham khảo, Chúng tôi ko cổ xúy bạn đến các hành vi phạm pháp. Xin cảm ơn!!"

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top