Tin MU 10/11: MU bị chỉ trích vì mua Cristiano Ronaldo

Tin MU 10/11: MU bị chỉ trích vì mua Cristiano Ronaldo

MU bị chỉ trích vì mua Cristiano Ronaldo; Rashford nhận tước hiệu Hiệp sĩ Anh là những tin thể thao có trong tin MU 10/11.

MU bị chỉ trích vì mua Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo trong khoảng thời gian vừa qua đã thường xuyên ghi bàn cho MU. Nhiều bàn thắng của anh có ý nghĩa quan trọng giúp “Quỷ đỏ” tránh được những thất bại tại ket qua bong da Anh lẫn C1. Tuy vậy, chuyên gia Simon Jordan của talkSPORT vẫn cho rằng Ronaldo là sai lầm của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

“Việc chiêu mộ Ronaldo của MU không nhằm mục đích giành danh hiệu. Thương vụ này nhắm đến lợi ích kinh doanh thương mại nhiều hơn. Tôi không nghĩ MU có thể giành danh hiệu Ngoại hạng Anh hay bất kỳ giải đấu nào với Ronaldo”, ông Jordan chia sẻ.

Tin MU 10/11: MU bị chỉ trích vì mua Cristiano Ronaldo

Rashford nhận tước hiệu Hiệp sĩ Anh

Marcus Rashford cùng mẹ đã có mặt tại cung điện Windsor vào hôm qua 9/11 để chính thức nhận tước hiệu Hiệp sĩ Anh về chiến dịch hỗ trợ suất ăn cho trẻ em và công tác thiện nguyện khác. Hoàng tử William là người trao tặng vinh dự này cho Rashford.

Số 10 của MU luôn cống hiến cho chiến dịch xóa đói giảm nghèo, tạo ra các quỹ từ thiện, tích cực làm việc với các siêu thị, cửa hàng ăn uống trên toàn quốc. Rashford còn trực tiếp đi phân phát đồ ăn cho trẻ nhỏ và trở thành niềm cảm hứng lớn cho rất nhiều người.

Pogba nghỉ thi đấu đến hết năm 2021

Paul Pogba vừa phải rời khỏi đội tuyển Pháp do dính chấn thương trong khi tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Theo những chẩn đoán ban đầu, anh đã bị dính chấn thương đùi và phải nghỉ thi đấu trong khoảng 8-10 tuần.

Hiện tại, ngôi sao 28 tuổi đã trở lại MU để kiểm tra thêm về tình trạng chấn thương. Nếu thời gian phải nghỉ thi đấu kể trên là đúng, điều đó đồng nghĩa với việc Pogba sẽ chỉ có thể thi đấu trở lại vào đầu năm 2022. Đây là tổn thất thực sự nghiêm trọng với Qủy đỏ bởi họ sẽ phải trải qua lịch thi đấu dày đặc trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật thông tin trước những trận cầu hấp dẫn, truy cập ngay vào chuyên mục nhan dinh bong da của ketquabongda.com bạn nhé!

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top