Vợ bầu Đức là ai? Những thông tin chưa từng được tiết lộ

Vợ bầu Đức là ai? Những thông tin chưa từng được tiết lộ

Đứng phía sau sự thành công của bầu Đức ngày hôm nay là một bóng hồng bí ẩn. Nhiều người tò mò về hậu phương vững chắc của ông, báo chí liên tục đặt câu hỏi thẳng thắn vợ bầu Đức là ai? Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Vợ bầu Đức là ai? Những thông tin chưa từng được tiết lộ

Ông Đoàn Nguyên Đức là ai?

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, nhà đông anh em, Đoàn Nguyên Đức tức bầu Đức từng ước mơ cải thiện cái nghèo bằng cánh cửa Đại học. Thế nhưng ước mơ đó 4 lần đều bị dập tắt. Tuy cơ hội đóng cửa nhưng nỗ lực còn đó, thuở thiếu thời, bầu Đức đã bằng chính đôi chân của mình “mài sắt nên kim” nhờ vào nghị lực phi thường.

Từ tài nghệ kinh doanh thiên bẩm, về sau này, bầu Đức sẽ trở thành chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, là nhà tỉ phú, đồng thời cũng là người sở hữu phi cơ riêng  Việt Nam.

Vợ bầu Đức là ai?

Sau nhiều khó khăn thì cuối cùng báo chí cũng khai thác được câu trả lời vợ bầu Đức là ai? Được biết đó là bà Hoàng Thị Ngọc Bích, hiện nay đang sinh sống tại Singapore để tiện chăm sóc và nuôi dạy 3 người con: Đoàn Hoàng Anh, Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh. Cũng vì lý do này mà vị phu nhân lắm tiền nhiều của này ít khi xuất hiện trước truyền thông, công chúng. Thậm chí con số ấy gần bằng 0. Mặc dù rất tự hào và yêu thương người vợ của mình nhưng bầu Đức và vợ lại không có nhiều thời gian sống cùng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhan dinh bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Nơi hậu phương vững chắc, bà Ngọc Bích đã 1 tay lo toan hết chuyện nhà để ông Đức có thể vững tâm lặn lội thương trường. Có lần bầu Đức cao hứng kể, vợ ông thấy vất vả đã khuyên ông nên nghỉ việc. Nhưng còn đam mê nên ông chưa dừng, ông xin gia đình cho ông thêm chút thời gian để sống với công việc mình yêu thích. Dù rằng hơn 20 năm qua, đến 1 kỳ du lịch cho riêng bản thân ông cũng chưa có.

Vợ của bầu Đức không có cổ phần Hoàng Anh Gia Lai?

Hầu hết đầy đủ các thành viên trong gia đình bầu Đức đều sở hữu cổ phần. Thế nhưng điều lạ lùng là người đầu ấp tay gối với ông, bà Ngọc Bích lại không hề chiếm giữ phần trăm nào.

Theo báo cáo chứng khoán gần đây, ông Đoàn Nguyên Đức, tức bầu Đức đang sở hữu con số cổ phần là 43,39%. Tương đương 1,914,77 tỷ đồng. Cũng là người nắm giữ con số cao nhất.

Nếu bạn muốn cập nhật lich thi dau bong da hom nay mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ lichthidau.com.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Xếp vị trí thứ 2 là Đoàn Nguyên Thu – em ruột Đoàn Nguyên Đức, chiếm giữ 0,82% vốn điều lệ. Những thứ hạng kế tiếp là mẹ và em gái ruột của bầu Đức.

Riêng bà Hoàng Thị Ngọc Bích – vợ bầu Đức lại không hề nắm giữ con số nào. Điều này khiến dư luận hết sức bất ngờ, đưa ra nhiều đồn đoán và nghi vấn về mối quan hệ. Câu hỏi đặt ra là thân phận thật sự của vợ bầu Đức là ai? Mối quan hệ giữa họ liệu có thực sự tốt đẹp như những gì ông từng cao hứng kể với truyền thông? Hay người phụ nữ ấy chỉ thích thầm lặng phía sau lưng chồng, chăm sóc và vun vén hậu phương?

LỊCH MỞ THƯỞNG
to top